HLV trưởng Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC mới đây đã chia sẻ: "CLB sẽ phải thi đấu tại Cúp C2 châu Á trong vài ngày nữa. Vì thế, chúng tôi muốn có được sự phục vụ của những cầu thủ đang làm nhiệm cụa tại ĐT U23.

Chúng tôi cũng đã phối hợp với BHL U23 Việt Nam để có được phươn án tối ưu. Các cầu thủ sẽ tập trung cùng ĐT khoảng 1 ngày. Đến chiều nay (8/3), các em sẽ trở lại CLB Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu tại Singapore. Sau đó, Quang Hải cũng các cầu thủ khác sẽ quay về hội quân cùng U23 vào ngày 13/3".

Hiện tại, CLB Hà Nội đang có tới 7 cái tên đang góp mặt ở U23 Việt Nam. Ngoại trừ Đình Trọng đang chấn thương, những cầu thủ còn lại như  Quang Hải, Tiến Dũng, Thành Chung, Thái Quý, Văn Toàn, Văn Hậu sẽ nằm trong phương án trao đổi như HLV Chu Đình Nghiêm đã nêu.

Vào ngày 12/3, Hà Nội FC sẽ hành quân sang Singapore để thi đấu với Tampines Rovers trong khuôn khổ lượt trận thứ 2 Cúp C2 châu Á - AFC Cup 2019. Cơ hội lọt vào vòng trong đang rộng mở với đội bóng Thủ đô sau chiến thắng 10-0 ở trận ra quân gặp NagaWorld.

Như vậy, đúng ngày 13/3, U23 Việt Nam mới có đủ quân số để tập luyện trước thềm vòng loại U23 châu Á 2019. Ở giải đấu này, thầy trò HLV Park sẽ nằm cùng bảng đấu với Thái Lna, Brunei và Indonesia.

Danh sách cầu thủ U23 Việt Nam tập trung chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2020:

Hà Nội FC xin quân thầy Park để đá AFC Cup