Sáng 6/1 vừa qua, CLB TNT đã khai mạc lớp bóng đá cộng đồng nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ có đam mê với bóng đá đến học tập và rèn luyện. Ngay buổi khai mạc, CLB TNT đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh đưa con em đến tham dự.

Buổi khai mạc diễn ra trên sân Bách Khoa còn được chú ý bởi những thầy dạy nổi tiếng, bởi toàn là những cựu tuyển thủ bóng đá QG Việt Nam. Trong đó phải kể đến Phạm Thành Lương, hiện vẫn đang khoác áo CLB Hà Nội.

Cùng với Thành Lương còn có cựu tuyển thủ Nguyễn Xuân Thành, Mai Tiến Thành mà trước đó, họ là những nhân tố chính trong đội tuyển Việt Nam.

Các bạn trẻ hào hứng khi được tập luyện với những thầy là cựu tuyển thủ QG

CLB bóng đá trẻ em TNT đã được thành lập từ năm 2014 như một sân chơi đá bóng cộng đồng, dành cho trẻ em. Tại TNT, các em không chỉ được học những kỹ thuật đá bóng, mà còn được rèn luyện sức khỏe, phát triển thể chất. Ở đây, các em sẽ được học tập và trải nghiệm trong một môi trường lành mạnh, vui vẻ, đồng thời thể thao sẽ là chất xúc tác giúp các em bồi đắp tính cách, biết hòa nhập với cộng đồng.

Với giáo án và các bài tập chuyên biệt phù hợp với lứa tuổi được xây dựng và hoàn chỉnh bởi HLV Quốc Trung (Cựu đội trưởng Đội tuyển Quốc gia Việt Nam) và các cầu thủ, HLV chuyên nghiệp tới từ các CLB Thể Công, Hoàng Anh Gia Lai, Hà Nội ACB…; dưới sự hướng dẫn tận tình và yêu thương của chính các thầy – những người dành cả cuộc đời với tình yêu bóng đá.

CLB mong muốn mang tới cho các gia đình không chỉ là một sự lựa chọn mới về một lớp học ngoại khóa cho các con, về một sân chơi bổ ích để rèn luyện sức khỏe; mà hơn cả là một cơ hội để tiếp xúc với bóng đá hiện đại một cách vừa khoa học vừa rất thật, đầy đam mê.

Sau 05 năm hình thành và phát triển, CLB đã bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, kỹ thuật, kỷ luật bóng đá và truyền cảm hứng cho khoảng 1000 cầu thủ nhí tại Hà Nội và các khu vực lân cận, thành lập một sân chơi bóng đá cộng đồng bổ ích.

Cũng từ CLB TNT, nhiều em nhỏ có niềm đam mê với bóng đá đã phát huy được khả năng chơi bóng của mình và được giới thiệu vào các Trung tâm đạo tạo trẻ để hướng đến cầu thủ chuyên nghiệp như PVF, Hà Nội FC, Viettel...

Những hình ảnh về buổi khai giảng CLB TNT điểm Bách Khoa:

HLV Quốc Trung (Cựu đội trưởng ĐTQG Việt Nam) cùng các thầy chuẩn bị dụng cụ để giảng dạy cho các em

Các em nhỏ hào hứng khi được trực tiếp tập luyện cùng những ngôi sao nổi tiếng

Các cựu tuyển thủ Thành Lương, Xuân Thành, Quốc Trung trực tiếp hướng dẫn các em tập luyện những bài tập cơ bản

Thành Lương trực tiếp hướng dẫn bài đi dắt bóng

Cựu tuyển thủ Mai Tiến Thành hướng dẫn các em nhỏ 

Cựu tuyển thủ Nguyễn Xuân Thành thị phạm những bài đi bóng cơ bản

Các em nhỏ hào hứng với buổi tập đầu tiên tại điểm tập sân Bách Khoa