Kết quả bốc thăm Tứ kết cúp C2 châu Âu 2018/2019:

- Tứ kết 1: Napoli vs Arsenal

- Tứ kết 2: Villarreal vs Valencia

- Tứ kết 3: Benfica vs Frankfurt

- Tứ kết 4: Slavia Praha vs Chelsea

UEFA đã tiến hành bốc thăm chia cặp vòng tứ kết của Europa League. Đội bóng nào được bốc thăm trước sẽ đá tứ kết lượt đi trên sân nhà. Các trận tứ kết lượt đi Europa League diễn ra vào các ngày 12/4/2019, các trận lượt về diễn ra vào các ngày 19/4/2019. 

Các trận bán kết Europa  League diễn ra vào các ngày 3/5 và 10/5/2019. Trận chung kết sẽ diễn ra trên Sân vận động Olympic ở Baku, Azerbaijan vào ngày 29 tháng 5 năm 2019. Kể từ mùa giải này, trận chung kết Europa League sẽ được diễn ra cùng tuần với trận chung kết Champions League.

Những lá thăm may rủi đã đưa Arsenal đối đầu với Napoli. Đây là đối thủ khó chịu nhất từ đầu giải mà Pháo thủ thành London phải đối mặt. nên nhớ, ở cả vòng 1/16 và 1/8, thầy trò HLV Unai Emery đều thất bại ở lượt đi.

Khác với đội bóng cùng thành London, Chelsea lại chỉ phải gặp Slavia Praha, đội bóng được coi là yếu nhất trong 8 đội vào tứ kết Europa League. Dù rằng đã vượt qua Sevilla, nhưng cửa tiến sâu của CLB đến từ Cộng hòa Séc không mấy sáng sủa.

Hai cặp đấu còn lại cũng rất đáng chú ý. Trận derby xứ Valencia và La Liga sẽ diễn ra giữa Villarreal và Valencia. Trong khi đó, Frankfurt cũng tiếp tục hành trình của mình với CLB Benfica.

Sau vòng tứ kết, UEFA sẽ chia nhánh thắng vào bán kết. Theo đó, đội thắng trong trận Napoli vs Arsenal sẽ gặp một trong hai đội ở cặp  Villarreal vs Valencia. Điều tương tự được lặp lại ở các cặp Benfica vs Frankfurt  Slavia Praha vs Chelsea.