Theo Fox Sport, tại Asian Cup 2019, đứng trong khung gỗ của ĐT Việt Nam vẫn là thủ môn Đặng Văn Lâm. Trong khi đó Thành Chung sẽ thay thế Đình Trọng để hợp với Quế Ngọc Hải và Duy Mạnh trở thành bộ ba trung vệ trong sơ đồ hoặc 3-4-3 của HLV Park Hang Seo.

Mặc dù Trọng Hoàng vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương nhưng Fox Sport tin tưởng, cầu thủ của SLNA sẽ trở lại ở trận ra quân của ĐT Việt Nam (gặp Iraq ngày 8/1). Cùng với Văn Hậu, Hoàng "bò" sẽ là hai cầu thủ chạy cánh của Những chiến binh sao vàng.

Ở tuyến giữa của ĐT Việt Nam, theo Fox Sport, Đức Huy và Xuân Trường sẽ không có cơ hội cạnh tranh suất đá chính với 2 cầu thủ nhiều kinh nghiệm hơn là Huy Hùng và Hùng Dũng. Trong khi đó Quang Hải và Văn Đức tiếp tục là những cầu thủ làm nhiện vụ tấn công ngay phía sau tiền đạo cắm.

Đáng chú ý, Fox Sport cho rằng, việc lão tướng Anh Đức không dự Asian Cup 2019 không đồng nghĩa với việc Công Phượng sẽ được đá chính. Thay vào đó, Tiến Linh là cầu thủ được tờ báo này lựa chọn vào vị trí tiền đạo cắm của ĐT Việt Nam. Fox Sport đánh giá, Tiến Linh có lối chơi khá toàn diện, không chiến tốt, càn lướt và dứt điểm hiệu quả.

Đội hình dự kiến ĐT Việt Nam của Fox Sport

Thủ môn: Đặng Văn Lâm,

Hậu vệ: Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Thành Chung, Quế Ngọc Hải

Tiền vệ: Nguyễn Trọng HoàngĐỗ Hùng Dũng, Nguyễn Huy Hùng, Đoàn Văn Hậu.

Tiền đạo: Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Tiến Linh, Phan Văn Đức.