Tờ Siam Sports đăng tải những bài viết sau trận đấu với Bahrain với những hàng tít rất... kêu. Một trong những bài viết có tiêu đề "Anh hùng Voi chiến" miêu tả ĐT Thái Lan và cá nhân ngôi sao Chanathip Songkrasin như những người hùng mang lại vinh quang cho dân tộc.

"Với bàn thắng duy nhất ghi được, Chanathip Songkrasin đã mang về chiến thắng đầu tiên sau 39 năm của chúng ta trước Bahrain. Anh ấy xứng đang được coi là ngôi sao của trận đấu và là vị cứu tinh cho Thái Lan", trích từ bài viết trên Siam Sports.

Bên cạnh đó, tờ báo này còn so sánh ĐT Thái Lan với... Manchester United, ví ông HLV tạm quyền Sirisak Yodyathai như là "Ole Gunnar Solskjaer mới" sau khi ông này lên thay chiến lược gia người Serbia, Milovan Rajevac.

Cùng với đó, một số bài viết không ngần ngại "dìm hàng" các đối thủ. Ví dụ như tiêu đề "Ấn Độ bị UAE đè bẹp, Thái Lan cứ vui chơi nhé", hay "Bahrain đánh mất vị thế sau 39 năm".

Ngoài ra, một số trang báo uy tín như Bangkok Post, The Phuket News cũng đưa phần thể thao lên trang nhất, với hình ĐT Thái Lan ăn mừng chiến thắng kèm những từ ngữ như "chiến thắng tuyệt vời", "cuộc tăng tốc ngoạn mục".