Chia sẻ với các đồng nghiệp Zing tại điểm tác nghiệp, phóng viên Shahriar Makarem của kênh truyền hình Navad – 90tv.ir nói: "Sau trận đấu với Iraq, Việt Nam khiến nhiều người thích thú. Các bạn có thể kiếm được 1 điểm trước Iraq nếu có được một chút may mắn vào cuối trận".

Nói về trận đấu giữa Việt Nam vs Iran ở lượt trận thứ 2 bảng D, Makarem nhận định: "Trong bóng đá không thể nói trước được điều gì. Tuy nhiên, tôi tin rằng Iran sẽ thi đấu tốt để giành chiến thắng trước Việt Nam. Các phóng viên của Iran, không ai đánh giá thấp ĐT Việt Nam cả. Điều đó chỉ xuất hiện nhỏ lẻ ở một vài bài báo thôi".

Theo đánh giá của Makarem, ĐT Việt Nam có khoảng 20% cơ hội để giành chiến thắng trước Iran. Bóng đá là một trò chơi tập thể, không phụ thuộc vào bất cứ cá nhân nào nhưng rõ ràng, ở thời điểm hiện tại, đẳng cấp của Iran là cao hơn Việt Nam. Phóng viên Iran khẳng định, anh tôn trọng mọi đối thủ nhưng cần nhìn nhận một cách thực tế là rất khó để Việt Nam đánh bại Iran.

Trận đấu giữa Việt Nam vs Iran sẽ diễn ra lúc 18h00 tối nay, 12/1. Những diễn biến nóng hổi nhất của cuộc so tài đỉnh cao này sẽ được tường thuật trực tiếp trên bongdanet.vn, mời các bạn đón xem.