Tại Asian Cup 2019, Iran là đội bóng có chiều cao trung bình tốt nhất. Chỉ số chiều dài cơ thể của các cầu thủ Iran, theo thông số của ban tổ chức lên tới 1m84. Trong khi đó, ĐT Việt Nam có chiều cao trung bình thấp nhất giải, chỉ 1m75. 

Quang Hải là một trong số những cầu thủ Việt Nam sở hữu chiều cao khiêm tốn nhất. Đương kim Quả bóng vàng Việt Nam chỉ cao 1m66. Ở trận đấu tối nay, Quang Hải sẽ phải tranh bóng với những đối thủ cao hơn anh cả 1 cái đầu.

Tuy nhiên, phát biểu trước trận đấu, Quang Hải khẳng định, anh không thấy việc phải đối đầu với những đối thủ cao to là trở ngại. Tiền vệ thuộc biên chế Hà Nội FC cho rằng, anh chỉ cần phát huy những điểm mạnh của mình và làm những gì tốt nhất để cùng đội tuyển hướng tới chiến thắng.

Cũng theo chia sẻ của Quang Hải, ĐT Việt Nam đã hoàn toàn gác lại thất bại trước Iraq sang một bên. "Chúng tôi đã có sự chuẩn bị tốt nhất về tinh thần và mọi thứ để hướng tới trận đấu với Iran. ĐT Việt Nam đã hoàn thành những khâu chuẩn bị cuối cùng và đã sẵn sàng để giành kết quả tốt nhất", Quang Hải chia sẻ.

Trận đấu giữa Việt Nam vs Iran sẽ diễn ra lúc 18h00 tối nay, 12/1. Những diễn biến nóng hổi nhất của cuộc so tài đỉnh cao này sẽ được tường thuật trực tiếp trên bongdanet.vn, mời các bạn đón xem.