Zayed Sports City là sân vận động (SVĐ) được đánh giá đẹp nhất của nước chủ nhà Asian Cup 2019, UAE vào thời điểm hiện tại. SVĐ này được xây dựng từ năm 1974 và hoàn thành năm 1980 trước khi tiếp tục được nâng cấp, sửa chữa vào năm 2009.

Sân Zayed Sports City có sức chứa 49.500 chỗ ngồi. Với mức đầu tư lên tới 550 triệu USD từ tập đoàn Mubadala Development, SVĐ này được có hệ thống thiết bị điện tử hiện đại bậc nhất châu Á. Đặc biệt, mặt cỏ của sân Zayed là tuyệt đẹp và luôn được chăm sóc kỹ lưỡng trước mỗi trận đấu. Cụ thể, mặt cỏ ở đây được trang bị hệ thống tưới nước tự động nhằm giúp bề mặt luôn được đảo bảo bất chấp thời tiết nắng gắt ở Trung Đông.

Được biết, sân Zayed Sports City là công trình được hợp sức bởi 3 kiến trúc sư hàng đầu thế giới bao gồm Henri Colboc, Pierre Dalidet và George Philippe. SVĐ này được xây dựng tại thành phố Abu Dhabi. 

Ở Asian Cup 2019, Zayed Sports City có vinh dự tổ chức trận khai mạc và chung kết. Ngoài ra, tại đây sẽ còn 5 trận đấu vòng bảng trong đó có cuộc đối đầu giữa Việt Nam và Iraq cùng 1 trận đấu tại vòng 1/8 và 1 trận đấu ở tứ kết.

Một số hình ảnh tuyệt đẹp từ sân Zayed Sports City