ĐT Việt Nam sẽ đối đầu ĐT Yemen ở lượt trận cuối bảng D Asian Cup 2019 lúc 23h00 ngày 16/1. Đây là trận đấu rất quan trọng với ĐT Việt Nam bởi chỉ khi giành chiến thắng, chúng ta mới có thể nuôi hy vọng vào vòng 1/8 với tư cách một trong 4 đội xếp thứ 3 xuất sắc nhất.

Sự tập trung là điều mà thầy Park luôn yêu cầu các học trò phải có được trong những buổi tập gần đây. Thậm chí, chiến lược gia người Hàn Quốc còn chỉ thị đặc biệt cho các phóng viên tác nghiệp không được tiếp cận quá gần các tuyển thủ.

Ở buổi tập chiều 14/1, các phóng viên phải hoạt động ở một góc riêng, rất xa so với vị trí ĐT Việt Nam tập luyện. Những tác động dù là nhỏ nhất đến Quang Hải và các đồng đội đang được thầy Park và ban huấn luyện ĐT Việt Nam loại bỏ một cách tối đa.

ĐT Việt Nam đón tin vui trong buổi tập chiều 14/1 khi Đức Huy và Quế Ngọc Hải đã bình phục chấn thương, trở lại tập luyện bình thường cùng các đồng đội. Tuy nhiên, Trọng Hoàng (chấn thương) và Duy Mạnh (treo giò) sẽ là 2 sự vắng mặt đáng tiếc của chúng ta ở trận gặp Yemen.

Cuộc so tài giữa Việt Nam vs Yemen trong khuôn khổ lượt trận cuối bảng D Asian Cup 2019 sẽ diễn ra lúc 23h00 ngày 16/1. Danviet.org sẽ tường thuật trực tiếp trận đấu này, mời các bạn chú ý đón xem.