Trong chuyến hành quân đến sân của Sangju Sangmu tại vòng 3 K-League, Công Phượng đã được vào sân ở phút 66 khi Incheon đang thua 0-1. Dù đã rất nỗ lực, nhưng tiền đạo 23 tuổi đã không có nhiều cơ hội thể hiện. Chung cuộc, Công Phượng và các đồng đội đã để thua 2 bàn trắng.

Mặc dù vậy, trang Korea Daily vẫn dành cho Công Phượng những lời nhận xét tích cực. Trong đó, tờ báo này cho biết, tiền đạo sinh năm 1995 đang thích nghi khá tốt và sẽ tỏa sáng trong những thế trận cần sự phản công của Incheon United.

"Công Phượng để lại dấu ấn ngay khi được xuất hiện trên sân. Anh đã có một đường chuyền thuận lợi để mang đến cơ hội gỡ hòa, nhưng đồng đội Heo Yong-jun lại bỏ lỡ đáng tiếc.

Có thể nhận thấy sự thích nghi tốt của Phượng trong đội bóng mới. Anh ấy chịu khó lui về nhận bóng và tự mình tạo ra những pha đột phá. Điều này rất quan trọng khi Incheon cần một thế trận phản công nhanh", Korea Daily nhận xét.

Ở lượt trận tới, Incheon United sẽ có chuyến làm khách trước Suwon Bluewings vào ngày 31.3. Đáng chú ý, đây là đội bóng mà HLV Park Hang Seo từng dẫn dắt trong thời gian đầu sự nghiệp.