Mới đây, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có màn chào sân tại K-League khi được thay vào sân trong trận Incheon United gặp Gyeongnam. Tuy nhiên, cầu thủ người Việt chỉ được thi đấu hơn 1 phút và không để lại ấn tượng gì. Điều này khiến NHM Công Phượng tỏ ra không mấy hài lòng.

Trả lời phỏng vấn báo giới, cựu tiền đạo Lee Chun-soo của ĐT Hàn Quốc mong muốn các CĐV nên kiên nhẫn hơn với Công Phượng. Tuyển trạch viên hiện tại của Incheon cho biết, đội bóng này sẽ cần nhiều sự điều chỉnh và cơ hội vẫn sẽ đến với ngôi sao sinh năm 1995.

"Công Phượng là cầu thủ rất tiềm năng, và chúng tôi không đưa anh ấy đến Incheon United chỉ để đánh bóng ghế dự bị hay làm quảng cáo, marketing.

Những gì cậu ấy đang thể hiện từ trước đó hay hiện tại trên sân tập đều được ghi nhận. Tuy nhiên, việc sử dụng cậu ấy hay không phải phụ thuộc vào HLV Jorn Andersen và lối chơi của đội bóng.

Mùa giải K-League vãn còn rất dài, Incheon cần những phương án dự phòng rõ rệt. Khi đó, Công Phượng sẽ có cơ hội thể hiện mình", Lee Chun-soo chia sẻ trên Sports Seoul.