CĐV Việt Nam đã rất chờ đợi cơ hội ra sân tại K-League của Công Phượng khi Incheon United tiếp đón Gyeongnam trên sân nhà thuộc vòng 2. Đội chủ nhà sớm có được 2 bàn thắng trong hiệp một. Hiệp hai đội khách vùng lên mạnh mẽ và có được bàn rút ngắn tỷ số 1-2 nên cơ hội vào sân của Công Phượng đã hẹp dần.

Khoảnh khắc Công Phượng tạo nên dấu ấn lịch sử tại K-League

CĐV Việt Nam ghi lại khoảnh khắc Công Phượng vào sân

Phút giây chờ đợi của hàng nghìn CĐV Việt Nam cũng đã đến khi Công Phượng lần đầu tiên được trao cơ hội ở K-League 2019. Trận đấu được bù giờ 7 phút và phút 96, Công Phượng mới được tung vào sân. Tiền đạo của ĐT Việt Nam chưa được hít thở nhiều bầu không khí trên sân thì trọng tài đã nổi còi kết thúc trận đấu với chiến thắng 2-1 nghiêng về đội chủ nhà Incheon. Sự xuất hiện của Công Phượng trên sân dù chỉ tính bằng giây nhưng cũng đã đem lại sự phấn khích cho nhưng CĐV có mặt trên khán đài, đặc biệt là những CĐV Việt Nam.

Dẫu sao việc được ra sân cũng đã mang lại tín hiệu tích cực cho Công Phượng. Hy vọng tân binh đến từ Việt Nam sẽ được ra sân nhiều hơn ở vòng 3 K-League 2019 sắp tới. Incheon United sẽ có chuyến làm khách ở vòng 3 trước Sangju FC diễn ra lúc 12h00 ngày ngày 16/3.