Chuyên gia Peter Green dự đoán Bahrain vs Thái Lan: 2-1

Bahrain gây bất ngờ khi cầm hòa UAE trong trận khai mạc Asian Cup 2019. Thậm chí nếu UAE không được hưởng quả penalty gây tranh cãi ở thời điểm cuối trận, Bahrain đã có chiến thắng đầu tiên của mình trong lịch sử các kỳ Asian Cup.

Miroslav Soukup dĩ nhiên không giấu nổi vẻ hài lòng về màn trình diễn của các học trò trước ĐT chủ nhà của Asian Cup 2019. Họ một lần nữa đứng trước cơ hội đi vào lịch sử khi đối thủ tiếp theo chỉ là Thái Lan, ĐT vừa có xáo trộn sâu sắc trên ghế huấn luyện.

Sau thất bại 1-4 trước Ấn Độ, Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã sa thải HLV Milovan Rajevac và bổ nhiệm trợ lý Sirisak Yodyathai làm HLV trưởng tạm quyền.

Nhận định và dự đoán kết quả trận Bahrain vs Thái Lan, chuyên gia Peter Green của League Lane tin vào một chiến thắng cho Bahrain. Peter Green cho rằng ‘Voi chiến’ đang thiếu tinh thần chiến đấu và đại diện của khu vực Tây Á sẽ tận dụng điều này.

“Thái Lan hiện đang xuống cấp về mặt tinh thần thi đấu sau thảm bại trước Ấn Độ ở trận ra quân tại Asian Cup 2019. Chỉ có thời gian mới biết họ có thể cải thiện yếu tố tinh thần ra sao. Vì vậy, tôi nghĩ Bahrain sẽ tận dụng được lợi thế này để bỏ túi 3 điểm trọn vẹn”, Peter Green cho biết.

Cách đây 47 năm, Thái Lan đã bất ngờ kết thúc ở vị trí thứ 3 tại Asian Cup 1972. Nhưng kể từ đó tới nay họ chưa một lần vượt qua vòng bảng. Trong khi đó, Bahrain chưa có được bất kỳ chiến thắng nào sau 4 trận đấu tại ngày hội bóng đá lớn nhất châu Á.

Liệu một trong 2 đội có thể thay đổi được lịch sử sau cuộc chạm trán vào lúc 18h00 ngày 10/1?