Chuyên gia Tom Roger dự đoán UAE vs Thái Lan: 2-0

Cho đến thời điểm hiện tại, UAE đang thi đấu thành công tại Asian Cup 2019. Lợi thế sân nhà cùng sự cổ vũ của đông đảo các cổ động viên đã được thầy trò HLV Alberto Zaccheroni tận dụng tốt. 4 điểm sau 2 lượt trận đầu tiên giúp ĐT chủ nhà sáng ‘cửa’ đi tiếp.

Trong khi đó, Thái Lan lập tức đổi ‘vận’ sau khi thay ‘tướng’. Họ đánh bại Bahrain với tỷ số 1-0 ở lượt đấu thứ hai đồng thời thắp sáng hi vọng vượt qua vòng bảng lần đầu tiên sau 47 năm. Dẫu vậy, trước mắt đại diện của khu vực Đông Nam Á là UAE, đối thủ đang nắm giữ trong tay quá nhiều lợi thế.

Nhận định và dự đoán kết quả trận UAE vs Thái Lan, chuyên gia Tom Roger của League Lane tin vào 1 chiến thắng của ĐT chủ nhà. Tom Roger thậm chí nhấn mạnh đây là một chiến thắng thuyết phục.

“UAE đang có thành tích thắng 100% khi chạm trán Thái Lan trên sân nhà. Hơn nữa, đội chủ nhà Asian Cup 2019 đã không phải nhận bàn thua trong 2/3 trận đấu gần nhất. UAE có sự cổ vũ của đội ngũ hùng hậu các cổ động viên. Cộng với lịch sử đang ủng hộ, chúng tôi tin rằng họ sẽ có 1 chiến thắng thuyết phục vào thứ Hai”, Tom Roger cho biết.

Ở 3 lần đối đầu gần nhất với Thái Lan, UAE đã không phải nhận bàn thua trong 2 trận. Thêm vào đó, UAE cần 1 chiến thắng để chắc chắn kết thúc ở vị trí dẫn đầu bảng A. Bởi vậy, thách thức đối với thầy trò HLV tạm quyền Sirisak Yodyardthai vào thứ Hai tới là không hề nhỏ chút nào.