TLCA: 1/4:0
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Adelaide Utd không thắng TL 6 trận liên tiếp gần đây

Những kết quả bi quan thời gian gần đây khiến Adelaide Utd dần bị tụt lại phía sau trên BXH. Tuy vẫn đang xếp thứ 5 nhưng Adelaide chỉ còn hơn vị trí thứ 7 có 5 điểm. Nên nhớ A-League có 2 đội dẫn đầu được vào thắng giai đoạn Final tranh chức vô địch, 4 đội tiếp theo sẽ đá play-off. Lẽ dĩ nhiên là Adelaide Utd muốn kết thúc trong top 6.

Dù vậy thì khó khăn đến với Adelaide Utd ở trận này bởi đối thủ Perth Glory lại đang dẫn đầu giải và có phong độ cực kỳ ổn định. Đây thực sự là bước lột xác của Perth Glory bởi mùa trước họ còn kết thúc giai đoạn đấu vòng tròn ở vị trí thứ 8/10 đội. Sự ổn định là điều Perth Glory “ăn đứt” so với Adelaide Utd vào thời điểm này.

Đã 12 vòng liên tiếp Perth Glory bất bại, trong đó họ thắng tới 8 trận. Không CLB nào ở A-League có thành tích tốt hơn thế trong cùng quãng thời gian đó. Điều đáng nói là Perth Glory chơi trên sân khách còn hơn cả sân nhà. Nếu như tại tổ ấm của mình, Perth Glory đã thua 1 trận mùa này thì trên sân khách, họ bất bại tất cả các vòng từ đầu mùa.

Những lần làm khách trước Adelaide Utd gần đây, Perth Glory đều bị xếp ở cửa dưới, thậm chí năm ngoái họ còn được chấp 1/2. Tuy vậy lần này Perth Glory đã ở thế cửa trên và điều đó cho thấy giới cầm cân nảy mực đang có sự nhìn nhận tích cực và đánh giá cao về đội khách. Bởi vậy, nên chọn Perth Glory trong cuộc chiến ngày hôm nay.

Chuyên gia nhận định: Perth Glory (-1/4)
Dự đoán tỷ số: 1-2