TLCA: 1/4:0
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Brisbane Roar đang sa sút và thua 5/6 vòng gần đây.

Trong các trận đá sớm, Melbourne Victory và Sydney đều giành trọn 3 điểm, qua đó vượt mặt Perth Glory trên BXH. Nếu muốn lấy lại ngôi số 1 của mình, Perth Glory phải có tối thiểu 1 điểm trên sân của Brisbane Roar trong cuộc chiến này. Tuy nhiên, chắc chắn NHM đội khách muốn nhiều hơn thế bởi họ cần tích điểm để hướng tới mục tiêu lọt vào top 2.

Về cơ bản, nhìn vào mốc TL của trận này, nhiều người cho rằng mức chấp hơi “bèo”, nhất là khi đôi bên lại có sự chênh lệch về điểm số và thứ tự trên BXH. Tuy nhiên, cần biết rằng việc ở cửa trên với Perth Glory cũng là bước đột phá so với lịch sử. Đây là lần đầu tiên họ có được vị thế như vậy khi hành quân đến sân của Brisbane Roar.

Điều đó cho thấy giới cầm cân nảy mực đang đánh giá cao các vị khách. Nhưng đó là chuyện dễ hiểu bởi vào thời điểm này Brisbane Roar đang chìm trong khủng hoảng. Họ không thắng 6 vòng vừa qua, trong đó có tới 5 thất bại. Trái lại, Perth Glory cho thấy tham vọng thực sự ở mùa này và chơi vô cùng nỗ lực.

Ở cả 5 vòng sân khách từ đầu mùa, Perth Glory đều không thua, thậm chí họ còn khải hoàn tới 4 lần. Từ những phân tích đó, các chuyên gia bongdanet đều tin rằng Perth Glory là lựa chọn sáng giá hơn trong cuộc chiến này. Và người viết cũng tin vào kịch bản cởi mở khi Brisbane Roar phòng ngự rất kém ở mùa này.

Chuyên gia nhận định: Perth Glory (-1/4)
Dự đoán tỷ số: 1-3