TL CA: 1/4:0

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: West Ham không biết đến mùi chiến thắng cả 6 trận sân khách gần nhất.

Sau mạch trận hồi sinh và thoát ra khỏi nhóm cầm đèn đỏ, Cardiff City lại vừa trải qua chuỗi 3 trận toàn thua và trở lại với vị trí quen thuộc của họ là một trong ba đội cuối bảng. Nhưng ở vòng 30 này, đội bóng của Xứ Wales có cơ hội tốt để cái thiện thành tích khi đón tiếp West Ham trên sân nhà. West Ham nhìn chung đang có phong độ tốt, nhưng đó là trên sân nhà, 5 chuyến làm khách gần nhất đội bóng ở thủ đô London nhậnd dến 4 thất bại.

Trước tin thần “quyết tử” của đội chủ nhà, trận đấu này được dự báo sẽ là thử thách khó khăn với West Ham. Lịch sử đối đầu chỉ ra Cardiff đang cực kỳ thất thế trước West Ham. 7 lần gặp nhau gần nhất của hai đội, West Ham toàn thắng và có đến 6 trận là thắng cách biệt. Trận lượt đi này khi Cardiff làm khách trước West Ham, đội bóng này đã thất thủ với tỷ số 1-3. Dẫu vậy đây là thời điểm mà các CĐV của Cardiff vẫn có quyền hy vọng.

West Ham đang chơi khá nhạt nhòa trên sân khách với 5 trận đấu không biết đến chiến thắng, trong khi với Cardiff, nếu so với các đội bóng nhóm cuối bảng thì thành tích sân nhà của họ không quá tệ với 5 chiến thắng, 2 trận hòa đã giành được.

West Ham vẫn được đánh giá cao hơn ở trận này, đó là điều không quá khó hiểu, tuy vậy theo các chuyên gia, khi đã lâm vào bước đường cùng, Cardiff sẽ vùng lên mạnh mẽ và cùng với lợi thế được chơi trên sân nhà, hoàn toàn có thể tin tưởng về khả năng giành điểm của đội chủ nhà ở trận này.

Chuyên gia nhận định: Cardiff +1/4

Dự đoán tỷ số: 1-0