TLCA: 0:1/2
TX: 2

Key Tip: Grenoble không thắng 6 trận sân khách gần đây.

Clermont đã chấm dứt mạch 4 thất bại liên tiếp tại giải hạng 2 Pháp bằng chiến thắng tưng bừng 3-0 trước Ajaaccio GFCO ở lượt trận gần nhất. Chiến thắng này giúp các cầu thủ chủ nhà vươn lên vị trí thứ 8 trên BXH với 39 điểm.

Theo thể thức, giải hạng 2 Pháp sẽ có 4 đội bóng đứng từ thứ 3 đến thứ 6 giành vé dự play-off thăng hạng. Cách biệt hiện tại của Clermont với đội đứng thứ 6 lúc này đang là 4 điểm. Điều này đồng nghĩa với việc họ vẫn còn cơ hội cạnh tranh chiếc vé lên Ligue 1 mùa trước.

Tuy nhiên để làm được điều này chắc chắn không phải nhiệm vụ dễ dàng, khi mà Clermont phải cạnh tranh với nhiều đội bóng, trong đó có chính Grenoble, đối thủ của họ trong ngày hôm nay. Các cầu thủ khách hiện đứng ngay phía sau trên BXH với 1 điểm ít hơn.

Phong độ của Grenoble cũng không thực sự tốt, khi mới chấm dứt mạch 11 trận không thắng trên mọi đấu trường bằng việc đánh bại Red Star ở vòng đấu trước. Tuy vậy, thành tích sân khách của Grenoble đang khiến NHM đội bóng thiếu yên tâm về đội nhà với việc không thắng 6 trận gần nhất, đồng thời không thắng theo châu Á cả 5 trận gần đây.

Chọn: Clermont -1/2 cả trận

Dự đoán: 2-1