TL CA: 0:1/4

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Eibar đang sa sút thảm hại với liên tiếp 5 trận gần nhất đều không thắng.

Giới mộ điệu tỏ ra bất ngờ khi Eibar được đánh giá cao hơn trên thị trường châu Á ở trận đấu này. Khi phía đối diện là Villarreal đã là thương hiệu lớn của bóng đá Tây Ban Nha, một đội bóng vô danh như Eibar được làm cửa trên rõ ràng là điều khá bất thường. Tuy nhiên, xét theo nhiều tiêu chí ở thời điểm hiện tại, Villarreal bị đánh giá thấp hơn cũng là điều dễ hiểu.

Bởi Eibar đang hơn 3 bậc trên bảng điểm và có lợi thế sân nhà. Hơn nữa, đây không phải lần đầu Villarreal bị đẩy xuống chiếu dưới khi lượt về mùa năm ngoái cũng chứng kiến tương quan gần giống với mức 1/4 mà Eibar nhỉnh hơn. Một chi tiết quan trọng khác khiến Villarreal không còn nhận được sự tôn trọng như trước kia khi họ mới tích lũy được 35.29% số trận thắng theo tỷ lệ, thấp hơn đáng kể so với 47.06% mà Eibar đang có.

Tuy nhiên, cần biết rằng yếu tố kinh nghiệm là lợi thế lớn mà Villarreal hơn hẳn so với Eibar ở giai đoạn khó khăn hiện nay. Ngoài ra, Tàu ngầm vàng vừa phát đi tín hiệu tích cực về chuyên môn khi cầm hòa Real Madrid trong trận cầu mãn nhãn với tỷ số 2-2. Tính ra, đội khách liên tiếp có 3 trận bất bại gần đây và trên sân khách họ cũng có tới 5 trong 6 chuyến hành quân xa đều có điểm.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Eibar: Dmitrovic; Pena, Ramis, Arbilla, Cote, Orellana, Jordan, Diop, Cucurella, Enrich, Charles.

Villarreal: Asenjo; Gaspar, Ruiz, Mori, Pedraza, Caseres, Fuego, Chukwueze, Fornals, Cazorla, Moreno.

Chuyên gia nhận định: Villarreal +1/4

Dự đoán tỷ số: 1-2