TL CA: 0:2 1/4

TL O/U: 3 1/4

Key Tip: Everton có lợi thế quá lớn khi chỉ tiếp đối thủ đến từ giải Hạng 4.

Đã có 135 năm thành lập nhưng hạng đấu cao nhất mà Lincoln City tham dự tại môi trường bóng đá Anh chỉ là đứng thứ 5 khi tham dự giải đấu thuộc hàng số 2 ở mùa giải 1901-02. Cúp FA chứng kiến Lincoln City vào tứ kết mùa giải 2016-17 và đó được coi là kỳ tích chưa có tiền lệ trong lịch sử với đội khách. Tất cả điểm nhấn của Lincoln City đơn giản như vậy.

Còn hiện tại, đội khách đang tranh tài ở giải đấu thuộc cấp độ thứ 4 của bóng đá Anh. Ở 2 vòng đấu trước tại Cúp FA, Lincoln City vượt qua Carlisle và Norrthampton nhưng tất nhiên đó đều là các đối thủ quá yếu để so sánh với Everton đêm nay. Sự khác biệt quá lớn về chuyên môn khiến rất ít chuyên gia dự đoán vào kết quả bất ngờ. Trên thực tế, ngay tại giải đấu chính của mình, Lincoln City vừa phụ bạc lòng tin của giới đầu tư tới 2 trong 3 trận gần nhất.

Ở chiều ngược lại, Everton phải lấy FA Cup làm nơi giải khuây. Đội bóng thành phố Cảng liên tiếp gặp những kết quả kém vui tại Premier League nên sẽ dành sự tập trung rất lớn cho giải đấu này. Hơn nữa, với Everton, Cúp FA là sân chơi thực tế nhất để đội chủ nhà nghĩ đến danh hiệu ở mùa giải năm nay. Thế nên, cơ hội để Lincoln City tiến sâu là quá ít với sự chênh lệch như vậy.

Chuyên gia nhận định: Everton -2 1/4

Dự đoán tỷ số: 4-1