TL CA: 1:0

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Sporting Lisbon toàn thắng cả 4 trận đối đầu gần nhất.

Trong lịch sử Cúp QG Bồ Đào Nha, Sporting Lisbon là một trong những đội bóng thành công nhất khi đã có tổng cộng 16 lần đoạt chức vô địch. Nếu chỉ tính riêng việc lọt vào trận chung kết, Sporting Lisbon đã có 28 lần bước vào màn tranh Cúp, không đội nào sánh bằng về thành tích này. Điều đó cho thấy đại diện thủ đô rất nghiêm túc và truyền thống coi trọng Cúp QG.

Khi Sporting Lisbon chơi đúng sức với tất cả những gì hiện có của mình, cơ hội dành cho Feirense gần như không còn. Trong cả 4 lần đụng độ gần nhất ở mọi giải đấu, Sporting Lisbon đều dễ dàng có chiến thắng và ghi được tổng cộng 8 bàn thắng. Chẳng nói đâu xa, ngay ở lần đụng độ gần nhất trong khuôn khổ Cúp Liên đoàn, Feirense đã sớm chịu trận với thảm bại 1-4 dù được chơi trên sân nhà.

Hơn nữa, ở thời điểm hiện tại là hoàn cảnh rất éo le của Feirense. Đội chủ nhà thậm chí coi Cúp QG là gánh nặng khi đã tụt xuống vị trí phải xuống hạng và kém nhóm an toàn tới 3 điểm. Tập trung cho giải VĐQG là nhiệm vụ hàng đầu với Feirense nên có thể họ không cố gắng tạo ra bất ngờ khi cơ hội dành cho họ thực tế quá thấp trước một Sporting Lisbon hơn hẳn về đẳng cấp chuyên môn.

Chuyên gia nhận định: Sporting Lisbon -1

Dự đoán tỷ số: 0-3