TLCA: 0:1 1/2

TL O/U: 3 1/4

Key Tip: Oldham bất thắng theo châu Á 8/11 trận sân khách vừa qua.

Oldham không phải là cái tên xa lạ với những người yêu mến bóng đá xứ sương mù, khi từng có thời gian góp mặt tại Premier League (1992/93, 1993/94). Song, thời điểm “vàng son” ấy đã cách đây hơn 2 thập kỷ. Giờ đây, giải đấu mà đội chủ sân Boundary Park góp mặt là League Two, tương đương hạng Tư trong hệ thống thi đấu chuyên nghiệp của bóng đá Anh.

Thực tế, mùa trước Odlham còn thi đấu tại League One. Thế nhưng, với việc chỉ cán đích ở vị trí thứ 21, Latics đã phải nhận vé xuống hạng. Điều đáng nói, bộ mặt thất vọng mùa trước tiếp tục được Oldham thể hiện khi xuống thi đấu tại giải hạng Tư. Sau 26 vòng, đội chủ sân Boundary Park đứng thứ 10, ít hơn ngôi đầu do Lincoln City nắm giữ 13 điểm.

Đặc biệt, 5 trận vừa qua, có đến 3 lần Latics rơi vào cảnh trắng tay. Hệ quả là HLV Frankie Bunn đã phải ra đi trong cảnh không kèn không trống. Do chưa tìm được người thay thế, nên Odlham sẽ làm khách của Fulham trong bối cảnh không có HLV chính thức. Người chịu trách nhiệm dẫn dắt đội bóng áo xanh vào tối nay là trợ lý Pete Wild. 

Ở hoàn cảnh đó, chẳng ai dám kỳ vọng vào việc Oldham sẽ tạo ra bất ngờ tại Craven Cottage. Nên nhớ, do không có cơ hội cạnh tranh tại Premier League, nên Fulham đặt rất nhiều kỳ vọng vào đấu trường Cúp. Hồi đầu mùa, Fulham từng tiếp đón một đại diên của giải hạng Tư là Exeter City (League Cup). Hôm ấy, dù không đá hết sức, nhưng thầy trò Claudio Ranieri vẫn thắng cách biệt 2 bàn.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Fulham -1 1/2

Dự đoán tỷ số: 3-1