TL CA: 0:1/2

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Estonia vừa thắng 3 trong 4 trận gần nhất theo chỉ số châu Á.

Trận đấu này diễn ra tại Doha, Qatar khi 2 đội đang có chuyến tập huấn dài ngày ở quốc gia Tây Á này. Tất nhiên, trong giai đoạn không phải lịch thi đấu được ấn định từ FIFA, cả Estonia và Iceland đều không triệu tập được  lực lượng tốt nhất của mình. Phần lớn đội hình mà 2 đội đưa đến Qatar lần này đều chơi tại các CLB trong nước hoặc nền bóng đá Bắc Âu vốn đang trong thời gian nghỉ Đông dài.

Trong hoàn cảnh như vậy, Estonia có lực lượng gần như tốt nhất hiện nay của họ. Bởi phần lớn các trụ cột của Estonia đều đầu quân cho CLB trong nước như trung vệ Gert Kams, tiền đạo Henri Anier. Ngoài ra, những gương mặt quen thuộc như Konstantin Vassiljev đã có 109 lần khoác áo đội tuyển, Taijo Teniste từng ra sân 69 trận là minh chứng rõ ràng nhất.

Trong khi đó, Iceland sử dụng phần lớn cầu thủ trẻ với hy vọng trở thành lớp kế cận cho thế hệ hiện tại đã gặt hái được nhiều thành công vang rội. Thế nên, vẫn cần thêm thời gian để định hình được phong cách và nâng cao yếu tố chuyên môn. Thực ra, Iceland không phải đội bóng đáng nhận được tin cậy với liên tiếp 14 trận gần đây chỉ biết đến hòa và thua.

Chuyên gia nhận định: Estonia +1/2

Dự đoán tỷ số: 0-1