TLCA: 0:0
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Silkeborg thắng TL 6/7 trận mới nhất

Mùa giải đã trôi qua được 2/3 chặng đường và giờ là thời điểm các CLB cần xác định rõ mục tiêu của mình để phấn đấu cho phần còn lại. Với Lyngby, vị trí thứ 7 cùng 30 điểm trong tay khiến họ khó vươn lên top cạnh tranh vé thăng hạng. Cần thấy rằng sự phân cấp ở giải hạng 2 Đan Mạch là không lớn, vậy nên khoảng cách 6 điểm mà Lyngby kém hơn so với vị trí thứ 3 không dễ san lấp.

Lẽ dĩ nhiên là ở chiều ngược lại, Lyngby cũng khó xuống hạng khi hơn vị trí nguy hiểm tới 8 điểm. Nhìn về lịch sử, Lyngby thường giành được kết quả khả quan khi đụng độ với Silkeborg thời gian gần đây. Cụ thể là đã 9 lần gặp gỡ mới nhất giữa đôi bên (không tính giao hữu), Lyngby đều bất bại, trong đó họ thắng tới 5 trận. Tuy nhiên, tình thế ở lần này đã khác, khi mà giữa đôi bên có chút chênh lệch.

TL châu Á vẫn chỉ là 0:0 nhưng lợi nhuận cho cửa khách xuống thấp và dần đẩy mức chính lên 1/4:0. Đây là tín hiệu bi quan với chủ nhà, nhất là khi họ lại có thành tích đối đầu ấn tượng với Silkeborg như trên đề cập. Và hơn nữa, Lyngby bị đánh giá thấp hơn trong bối cảnh họ chơi không tồi với 4 vòng bất bại liên tiếp cùng việc thắng chỉ số châu Á cả 4 trận đó.

Nhưng cũng cần thấy rằng Silkeborg đang duy trì sự ổn định và họ cũng bất bại 5 vòng vừa qua và hơn nữa Silkeborg đã cải thiện rất nhiều tâm lý khi xa nhà. Ở 7 vòng sân khách mới đây họ chỉ thua đúng 1 trận, còn lại là 3 trận hòa và 3 chiến thắng. Đội khách cũng rất quyết tâm vì họ đang tranh vé thăng hạng trực tiếp với CLB dẫn đầu.

Chuyên gia nhận định: Silkeborg (0)
Dự đoán tỷ số: 1-2