TL CA: 0:1 1/2

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Maccabi Tel Aviv bất bại cả 8 trận sân nhà gần nhất.

Liên tiếp 3 mùa giải gần đây cán đích ở vị trí Á quân, Maccabi Tel Aviv đương nhiên bức bối với thành tích nghèo nàn với tiềm lực của họ. Với quyết tâm đòi lại ngôi báu, đội bóng thủ đô đã có nhiều điều chỉnh và đầu tư mạnh mẽ ở mùa giải năm nay khi bán đi hoặc cho mượn hơn nửa đội hình chính. Trên băng ghế huấn luyện cũng là sự thay đổi khi nhà cầm quân 41 tuổi Vladimir Ivic được tín nhiệm sau thành công nhất định với PAOK tại Hy Lạp.

Với đội bóng giàu tiềm lưc như Maccabi Tel Aviv, chỉ cần sự quyết tâm và điều chỉnh một cách nghiêm túc, họ đã nhanh chóng phát huy được sự hiệu quả như mong muốn. Vị trí dẫn đầu với khoảng cách lên tới 16 điểm chỉ qua 16 trận là con số thực sự thuyết phục. Chức vô địch dù còn quá sớm để nói đến nhưng rõ ràng khó có đối thủ nào bắt kịp.

Trong khi đó, Netanya đang xếp thứ 6 nhưng ghi ít hơn tới 20 bàn, để thủng lưới nhiều hơn 11 bàn và kém 18 điểm sau vòng 16. Cùng với thành tích ấn tượng về chuyên môn, các cầu thủ Maccabi Tel Aviv cũng là địa chỉ đáng tin cậy dành cho dân chơi châu Á với 81.25% số trận vượt qua tỷ lệ, cao hơn rất nhiều so với Netanya chỉ có 56.25%. Sự khác biệt quá lớn về nhiều chỉ số nói trên khiến các chuyên gia đánh giá thấp vào khả năng có điểm của đội khách.

Chuyên gia nhận định: Maccabi Tel Aviv -1 1/2

Dự đoán tỷ số: 2-0