TLCA: 0:1 3/4
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Reus thua TL 8/10 trận gần nhất.

Hiếm khi 1 trận cầu ở Segunda – giải hạng 2 Tây Ban Nha lại xuất hiện mức TL 0:1 3/4. Không những vậy, TL đó đặt trong bối cảnh mức O/U chỉ là 2 1/4 càng mang đến sự sáng giá cho cửa trên. Malaga đang nỗ lực để trở lại với La Liga và mọi thứ vẫn đang nằm trong tầm tay của họ. Một chiến thắng sẽ giúp Malaga bằng điểm với đội dẫn đầu Granada và vượt qua đội đang xếp thứ 2 là Albacete.

Đối thủ Reus quá yếu và vị trí áp chót trên BXH là minh chứng rõ nét nhất cho điều đó. Reus mới có 17 điểm và kém vị trí an toàn khoảng cách bằng 1 chiến thắng. Hành quân đến sân của Malaga, khả năng có điểm của Reus là cực thấp. Họ chơi quá tệ thời gian gần đây và thường xuyên khiến giới mộ điệu thất vọng. Ở 10 trận vừa qua thì có đến 8 lần Reus gục ngã trước rào cản về TL.

Mà nên nhớ Malaga thường chơi rất hay trên sân nhà. Ở 9 lần đón khách từ đầu mùa thì Malaga có tới 8 chiến thắng cùng 7 lần thắng TL. Chính vì vậy, nên tin tưởng vào Malaga trong trận này. Nhưng cũng khó chờ đợi vào một chiến thắng đậm dành cho chủ nhà bởi Malaga thường chơi thực dụng và hàng thủ của họ đang là hàng phòng ngự chắc chắn nhất giải đấu.

Chuyên gia nhận định: Malaga (-1 3/4)
Dự đoán tỷ số: 2-0