TLCA: 2 1/2:0
TX: 3 1/2

Key Tip: St. Etienne thắng theo châu Á 3/4 trận gần nhất.

Ở trận đấu tại vòng 1/32 cúp quốc gia Pháp này, St. Etienne sẽ không có sự phục vụ của Debuchy, Subotic, Gabriel Silva và Hamouma do chấn thương. Olé Selnaes cũng không thể góp mặt do án treo giò. Tuy nhiên điều này không ảnh hưởng quá nhiều tới khả năng giành vé đi tiếp của đội khách, bởi chênh lệch lực lượng quá lớn giữa 2 đội.

Hiện tại mức tỷ lệ châu Á chưa được nhà cái đưa ra trên sàn giao dịch, song căn cứ vào mức tỷ lệ châu Âu có thể thấy mức tỷ lệ lên tới 0:2 1/2 dù rằng St. Etienne phải thi đấu xa nhà. Đây là điều khá dễ hiểu, bởi đội chủ nhà Ol. Strasbourg chỉ là đội bóng nghiệp dư, đang thi đấu ở giải hạng 7 của Pháp, trong khi St. Etienne đang chinh chiến ở Ligue 1, sân chơi cao nhất xứ lục lăng.

Đây là trận đấu đầu tiên của St. Etienne từ thời điểm bước vào kỳ nghỉ Đông kéo dài 2 tuần tại Pháp. Trước đó, các cầu thủ khách đã có chiến thắng tưng bừng 3-0 trước Dijon tại Ligue 1. Tính ra, phong độ của St. Etienne đang là rất ấn tượng với 4 thắng, 2 hòa và 2 thua ở 8 trận gần nhất.

Phong độ ấn tượng, thực lực được đánh giá vượt trội, người viết đánh giá cao khả năng thắng tưng bưng của các cầu thủ khách trước một Ol. Strasbourg bao gồm đa phần là cầu thủ nghiệp dư.

Chọn: St. Etienne -2 1/2 cả trận

Dự đoán: 0-3