TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Panionios thua TL cả 4 trận gần đây.

Cả 2 đội đều đang chơi tại giải VĐQG Hy Lạp và có tương quan khá cân bằng. Ở đấu trường chính đó, Panionios đứng cao hơn và cũng nhiều hơn đối thủ 4 điểm. Tuy nhiên ngày hôm nay chỉ là trận cầu tại Cúp QG, nơi các CLB thường sử dụng đội hình dự bị. Hơn nữa trận này Panionios phải chơi trên sân của đối thủ, vậy nên mức TL họ được chấp đồng banh là điều dễ hiểu.

Về cơ bản thì với cột mốc đó, PAS Giannina nhận được sự tin tưởng từ giới mộ điệu hơn. Đây là trận lượt đi và PAS Giannina cần tạo ra ưu thế trước khi đến làm khách trên sân của đối thủ ở lượt về. Cần thấy rằng PAS Giannina chơi khá ổn trên sân nhà thời gian gần đây. Họ bất bại 5 trận vừa qua với 3 chiến thắng và 2 trận hòa.

Trong khi đó, Panionios có dấu hiệu chững lại thời gian gần đây. Ở vòng trước, Panionios chật vật mới vượt qua được CLB yếu Irodotos và đó là trận thứ 4 liên tiếp họ khiến giới đầu tư phải thất vọng khi gục ngã trước rào cản TL. Trong 4 trận đó có cả thảm bại tại giải VĐQG trước chính PAS Giannina.

Ở lần gặp nhau đó, TL cũng tương tự như ngày hôm nay nhưng theo chuyên gia bongdanet, trận cầu ngày hôm nay tính quan trọng không bằng vậy mà PAS Giannina vẫn có TL như vậy thì cửa chủ nhà sáng hơn so với các vị khách. Nên tin vào PAS Giannina với chiến thắng nhẹ nhàng.

Chuyên gia nhận định: PAS Giannina (-1/4)
Dự đoán tỷ số: 1-0