TLCA: 0:0
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Sydney FC toàn thắng 8 trận đối đầu gần nhất.

Đây là trận cầu tâm điểm vòng 12 A-League bởi đôi bên hiện đang nằm trong top 3. Perth Glory chơi rất tiến bộ ở mùa này và hiện họ đang dẫn đầu BXH. Trong khi đó, Sydney FC vẫn giữ được sức mạnh của mình và tạm thời họ cũng chỉ kém Perth Glory có 3 điểm. Đội nào chiến thắng trong ngày hôm nay đều có lợi thế lớn trong cuộc đua vào top 2 – top có vé trực tiếp vào giai đoạn Final.

Dẫn đầu bảng và lại được chơi trên sân nhà nhưng Perth Glory lại không được đánh giá cao trong cuộc chiến này. TL hòa-được-thua chưa cho thấy vị thế của CLB dẫn đầu BXH. Mặc dù chơi tiến bộ ở mùa bóng này nhưng khi chạm trán với Sydney FC, Perth Glory vẫn bộc lộ tâm lý yếu kém. Trận thua 1-2 cũng trên sân nhà trước Sydney FC hồi tháng 12/2018 là minh chứng rõ ràng nhất cho điều đó.

Hơn nữa, Sydney FC sau giai đoạn khởi đầu không tốt đã lấy lại được tinh thần và thi đấu ổn định thời gian gần đây. Ở 4 vòng gần nhất thì Sydney FC toàn thắng về chuyên môn và thắng TL 3 trận. Ngoài ra thì Sydney FC còn có thành tích đối đầu vượt trội khi đánh bại Perth Glory ở cả 8 lần đụng độ mới nhất giữa 2 đội.

Ở khía cạnh tổng bàn thắng, mốc O/U đang dần được kéo lên thành 2 3/4 do điểm ăn của cửa tài ở mức 2 1/2 ngày càng xuống thấp. Đây cũng là điều hợp lý bởi thống kê cho thấy 3 trận vừa qua của Perth Glory và 7 trận gần nhất của Sydney FC đều có không dưới 3 lần lưới rung.

Chuyên gia nhận định: Sydney FC (0)
Dự đoán tỷ số: 1-2