TL CA: 1/4:0

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Puebla không thắng cả 4 trận sân nhà gần nhất.

Ở giai đoạn 1 vừa kết thúc cuối năm ngoái, Puebla cán đích ở vị trí thứ 12 với 20 điểm sau 17 trận đã đấu. Thành tích này nhìn chung khiêm tốn và chưa đáp ứng được sự kỳ vọng của dân chơi châu Á. Bởi Puebla mới có 41.11% số trận vượt qua chỉ số châu Á, thuộc nhóm thấp nhất về chỉ số đặc biệt này. Trở lại ở giai đoạn 2, Puebla tham vọng sẽ cán đích nửa trên bảng điểm nhưng về yếu tố chuyên môn không có nhiều điểm tựa.

Một loạt các mục tiêu chất lượng mà Puebla nhắm tới ở kỳ chuyển nhượng đang diễn ra đều không đạt được thỏa thuận gia nhập cuối cùng khi các điều khoản chi tiết đều vướng mắc về chế độ. Thậm chí, Puebla còn chấp nhận để các trụ cột lần lượt tìm bến đỗ mới khi yêu cầu tăng lương không được chấp nhận. Nói tóm lại, đội chủ nhà đang trong hoàn cảnh cực kỳ khó khăn về mọi mặt khi trở lại giai đoạn 2.

Trên thực tế, thành tích sân nhà của Puebla rất nghèo nàn khi họ vừa trải qua 4 trận gần đây đều không thắng khi tiếp đón các đối thủ. Trong khi đó, Cruz Azul già giơ hơn rất nhiều với 5 trong 6 chuyến hành quân xa gần nhất đều bất bại, trong đó có 4 chiến thắng. Theo chỉ số châu Á cũng chứng kiến Cruz Azul rất đáng tin với 60.87% số trận thắng, đứng thứ 3 về thành tích này ở giai đoạn vừa qua.

Chuyên gia nhận định: Cruz Azul -1/4

Dự đoán tỷ số: 1-2