TLCA: 0:3/4
TX: 2 1/2

Key Tip: Real Salt Lake toàn thắng 3 trận đối đầu gần nhất trên sân nhà.

Quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới của các cầu thủ Real Salt Lake là khá tệ, khi họ toàn thua 2 trận giao hữu ngay trước thềm mùa giải. Đó là những trận thua sấp mặt trước các đại diện cũng đang chinh chiến tại MLS là FC Dallas (1-2) và Portmand Timbers (0-3). Chính điều này khiến NHM không khỏi lo lắng cho Real Salt Lake ở trận ra quân.

Tuy nhiên, một chút may mắn cộng thêm lợi thế được chơi hơn người đã giúp Real Salt Lake có được trận hòa ở chuyến làm khách tới sân của Houston Dynamo. Đây có thể coi là kết quả chấp nhận được, đáp ứng đúng mục tiêu mà BHL đội bóng đưa ra trước thời điểm bắt đầu trận đấu.

Ở lượt trận thứ 2 này, Real Salt Lake được trở về sân nhà và tiếp đón Vancouver, đội bóng ở trận mở màn sớm nhận trái đắng với thất bại 2-3 trên sân nhà trước đối thủ không quá mạnh là Minnesota Utd (2-3). Tính ra, các cầu thủ khách đang có mạch 4 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng.

Hành quân với sân của Real Salt Lake ở lượt trận thứ 2 tiềm ẩn quá nhiều rủi ro đối với Vancouver, bởi 3 chuyến làm khách gần nhất họ đều trắng tay ra về. Với màn trình diễn nghèo nàn thời gian qua, quả thực rất khó để đại diện tới từ Canada có thể giành điểm trước chủ nhà Real Salt Lake.

Chọn: Real Salt Lake -3/4 cả trận

Dự đoán: 2-0