TL CA: 0:1/2

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Vitoria Setubal chưa từng giành chiến thắng trên sân của Rio Ave.

Thành tích đối đầu đang nghiêng hẳn về phía Rio Ave. Đội chủ nhà đã giữ mạch bất bại khi tiếp đón Vitoria Setubal trên sân nhà từ trước đến nay. Cụ thể, trong 14 lần tiếp đón Vitoria Setubal gần nhất, Rio Ave đã có tới 12 chiến thắng và có 10 lần giữ sạch lưới. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng, nó không chỉ mang theo giá trị tinh thần với điểm tựa cực lớn, mà còn cho thấy Rio Ave rất biết cách tận dụng lợi thế khi gặp đối thủ đồng cân đồng lạng.

Ở mùa giải năm nay, Rio Ave chủ yếu tận dụng lợi thế sân nhà để tích lũy điểm số. Trong tổng số 19 điểm mà Rio Ave có được từ đầu mùa, họ có tới 14 điểm giành được tại tổ ấm là con số thực sự đáng chú ý. Trên khía cạnh chỉ số châu Á, Rio Ave cũng sở hữu thành tích chấp nhận được với tiềm lực của họ khi đã có 50% số trận đáp ứng lòng tin của giới đầu tư.

Bên cạnh đó, Vitoria Setubal đang sa sút thảm hại ở thời điểm hiện tại. Đội khách thực sự bế tắc và mất phương hướng khi trải qua liên tiếp 7 trận gần nhất chỉ biết đến hòa và thua gần đây. Đáng nói hơn, Vitoria Setubal đều không ghi được bàn thắng trong cả 5 trận gần nhất. Vậy nên, đội khách không phải lựa chọn mang lại sự an toàn.

Chuyên gia nhận định: Rio Ave -1/2

Dự đoán tỷ số: 2-0