Nhận định Guangzhou vs Qingdao Youth Island

Trận Guangzhou vs Qingdao Youth Island thuộc khuôn khổ vòng 4 Cúp FA Trung Quốc 2021. Màn so tài này diễn ra tại sân vận động Shandong Provincial Sports Centre.

Đây mới là trận đấu đầu tiên của Guangzhou tại Cúp FA Trung Quốc mùa này. Trong khi đó, Qingdao Youth Island tham dự Cúp FA Trung Quốc 2021 từ vòng 3. Ở vòng 3, Xiamen Egret Island đánh bại Xiamen Egret Island với tỷ số 3-0.

Guangzhou FC mùa vừa rồi thi đấu tại Chinese Super League (giải VĐQG Trung Quốc) còn Qingdao Youth Island thi đấu tại China League Two. China League Two vốn là chỉ là giải đấu cao thứ 3 trong Hệ thống thi đấu bóng đá Trung Quốc. Vì vậy, so với Qingdao Youth Island thì Guangzhou hơn hẳn về trình độ.

Với trình độ vượt trội, việc Guangzhou đánh bại Qingdao Youth Island là điều gần như chắc chắn. Vấn đề chỉ là Guangzhou sẽ đánh bại Qingdao Youth Island với cách biệt bao nhiêu bàn mà thôi.

Chinese Super League hơn China League Two tới 2 cấp độ mà Guangzhou FC lại là một trong những đại diện ưu tú nhất của Chinese Super League. Guangzhou FC vì thế đủ khả năng thắng Qingdao Youth Island theo kiểu ‘vùi dập’.

Phong độ và thống kê đối đầu Guangzhou - Qingdao Youth Island

- Thống kê 10 trận gần nhất của Guangzhou

Nhận định, soi kèo Guangzhou vs Qingdao Youth Island, 14h30 ngày 13/10 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Guangzhou vs Qingdao Youth Island, 14h30 ngày 13/10 - Ảnh 1

- Thống kê 10 trận gần nhất của Qingdao Youth Island

Nhận định, soi kèo Guangzhou vs Qingdao Youth Island, 14h30 ngày 13/10 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Guangzhou vs Qingdao Youth Island, 14h30 ngày 13/10 - Ảnh 2

- Lịch sử đối đầu Guangzhou vs Qingdao Youth Island

Hai đội trước đây chưa từng đấu với nhau bất kỳ trận nào.

Tỷ lệ kèo Guangzhou vs Qingdao Youth Island

- Soi tỷ lệ kèo châu Á

Với trình độ hơn hẳn Qingdao Youth Island, Guangzhou hứa hẹn đánh bại đối thủ này bằng một tỷ số cách biệt lớn. Giới đầu tư nên dành niềm tin cho Guangzhou để thu về lợi nhuận.

Chọn: Guangzhou

- Soi tỷ lệ kèo Tài Xỉu

3/4 trận gần nhất của Guangzhou FC chứng kiến không dưới 5 pha lập công. Kịch bản tương tự nhiều khả năng tái diễn khi Guangzhou đấu với Qingdao Youth Island vào thứ Tư (13/10).

Chọn: Tài

Dự đoán tỷ số Guangzhou 5-0 Qingdao Youth Island