Nhận định soi kèo Shanghai Shenhua vs Sichuan Minz

Shanghai Shenhua là một trong 3 đội bóng giầu thành tích nhất cúp FA Trung Quốc với 5 lần vô địch (bằng với Beijing Guoan và kém 1 lần so với Shandong Luneng). Lần gần nhất mà đội bóng Thượng Hải vô địch là ở mùa 2019.

Tại giải VĐQG, Thượng Hải Thân Hoa đã kết thúc giai đoạn một với vị trí thứ 5 trong nhóm B. Do đó, họ không thể giành quyền tham dự play-off dành cho các đội vô địch. Ngược lại, phải chiến đấu vì một suất trụ hạng ở mùa giải này. Giai đoạn sẽ bắt đầu từ tháng 12.

Tại vòng 1 cúp Quốc gia, Shanghai Shenhua chỉ phải gặp đối thủ đến từ giải hạng nhì, Sichuan Minzu, tức là kém họ đến 2 hạng đấu. Rõ ràng, sự chênh lệch đẳng cấp giữa hai đội bóng khó có thể bù đắp, kể cả khi tinh thần của Sichuan Minzu tốt thế nào đi nữa.

Sichuan Minzu lọt tới vòng này khi thắng cả 2 vòng trước đó, nhưng các đối thủ đều ở cùng hạng đấu của họ (Hunan Billows và Shanghai Jiading Huilong). Thực sự, khi phải gặp Shanghai Shenhua lại là trải nghiệm hoàn toàn khác.

Phong độ và thống kê đối đầu 

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Shanghai Shenhua

Nhận định, soi kèo Shanghai Shenhua vs Sichuan Minzu, 17h00 ngày 14/10 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Shanghai Shenhua vs Sichuan Minzu, 17h00 ngày 14/10 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Sichuan Minz

Nhận định, soi kèo Shanghai Shenhua vs Sichuan Minzu, 17h00 ngày 14/10 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Shanghai Shenhua vs Sichuan Minzu, 17h00 ngày 14/10 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu

Hai đội chưa từng gặp nhau trước đây

Tỷ lệ kèo Shanghai Shenhua vs Sichuan Minz

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Kể cả có tung ra các cầu thủ dự bị, khả năng giành chiến thắng, thậm chí thắng đậm của Thượng Hải Thân Hoa cũng được đánh giá cao hơn Tứ Xuyên Minzu rất nhiều.

Chọn: Shanghai Shenhua cả trận

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Còn hơn 1 tháng nữa mới tới giai đoạn nước rút của mùa giải, Shanghai Shenhua hoàn toàn có đủ thời gian và lực lượng để tập trung cho FA Cup. Sichuan Minzu khó có thể tránh khỏi một trận thảm bại.

Chọn: Tài cả trận

Dự đoán tỷ số: 4-0