TLCA: 1/2:0
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Kilmarnock thắng cả 2 trận đối đầu gần nhất

Chỉ còn vài vòng nữa là giai đoạn vòng tròn giải VĐQG Scotland sẽ khép lại. St. Mirren cho thấy sự yếu kém của mình khi đứng bét bảng và chắc chắn họ sẽ phải đá giai đoạn chống xuống hạng. Trong khi đó, Kilmarnock hiện xếp thứ 4 nhưng chưa thực sự an toàn trong top 6. Họ cần chấm dứt chuỗi phong độ tệ hại của mình và gặp St. Mirren là cơ hội không thể tốt hơn.

Dù phải làm khách nhưng Kilmarnock được xếp ở cửa trên với TL chấp hòa trong trận này. Định mức đó cũng tương tự như lần gần nhất Kilmarnock làm khách trước St. Mirren và nên nhớ trận đó họ thắng 2-1. Kilmarnock cũng đang chiếm ưu thế về đối đầu khi đánh bại St. Mirren ở cả 2 lần đụng độ gần đây. Hơn nữa, TL chấp 1/2 trong bối cảnh đang sa sút cho thấy Kilmarnock là cửa sáng trong trận này.

Tính ra thì Kilmarnock đã không thắng 8 trận liên tiếp vừa qua trên khắp các đấu trường tham dự. Trong khi đó, St. Mirren lại có chút khởi sắc khi bất bại đồng thời thắng TL cả 3 vòng gần đây. Chuyên gia bongdanet cho rằng trong bối cảnh như vậy mà Kilmarnock vẫn nhận được sự tôn trọng từ giới chuyên môn với TL chấp hòa thì rõ ràng họ là cửa đáng để đầu tư.

Ở khía cạnh tổng bàn thắng, kịch bản cởi mở không được đánh giá cao khi mức O/U chỉ là 2 hòa. Kilmarnock thường chơi vô cùng thực dụng và cả 3 vòng gần nhất của họ đều không thể cán mốc 2 bàn/trận. Bên cạnh đó, định mức 2 hòa cũng là thấp nếu nhìn vào kết quả đối đầu giữa đôi bên (5/7 trận gần nhất có tối thiểu 3 lần lưới rung). Bởi vậy, nên tin vào 1 trận cầu chặt chẽ!

Chuyên gia nhận định: Kilmarnock (-1/2)
Dự đoán tỷ số: 0-1