TLCA: 1:0
TX: 2 3/4

Key Tip: Sporting Lisbon toàn thắng 3 trận đối đầu gần nhất.

Sporting Lisbon đang thi đấu khá khởi sắc ở mùa giải năm nay, khi đang vươn lên thứ 2 trên BXH và cạnh tranh sòng phẳng đối với đội đầu bảng Porto. Khoảng cách 5 điểm kém Porto là không quá lớn và Sporting Lisbon hoàn toàn có thể bắt kịp khi mùa giải mới trôi qua nửa chặng đường. Chính vì thế, nhiệm vụ của thầy trò HLV Marcel Keizer là phải biết chắt chiu cơ hội trước những đội bóng nhỏ để tìm kiếm điểm số đồng thời chờ đối thủ cạnh tranh sảy chân.

Thất bại đáng tiếc trước Vitoria Guimaraes hồi cuối tháng 12/2018 là tình huống sảy chân đáng tiếc của Sporting Lisbon. Hơn lúc nào hết các cầu thủ khách cần tránh những sai lầm như hiện tại, đặc biệt là trong chuyến làm khách tới sân của Tondela ở trận đấu muộn vòng 16 đêm nay.

Các cầu thủ chủ nhà Tondela lúc này đang cho thấy sự hồi sinh tuyệt vời với mạch 3 chiến thắng liên tiếp, trong đó có 2 trận tại giải VĐQG. Kết quả này giúp họ thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ và có sự tự tin rất lớn. Tuy nhiên, cũng cần nhấn mạnh rằng bại tướng của họ đều là những đội bóng không quá mạnh.

Đối đầu với Sporting Lisbon sẽ là thử thách rất lớn dành cho Tondela. Nên nhớ rằng, ngoài cú sảy chân đáng tiếc đã nếu trên, Sporting Lisbon toàn thắng 10 trận gần nhất. Tính ra, đội khách thắng theo châu Á ở 7/9 trận gần nhất. Chưa kể, Sporting Lisbon cũng toàn thắng 3 trận đối đầu gần nhất, trong đó có 2 trận thắng cách biệt.

Chọn: Sporting Lisbon -1 cả trận

Dự đoán: 0-2