TLCA: 0:0
TX: 2

Key Tip: 4/5 trận đối đầu gần nhất cùng 8 trận đã qua của Nice đều có không quá 2 bàn thắng.

Toulouse đang thể hiện bộ mặt rất đáng thất vọng, đặc biệt là trên sân nhà khi trải qua mạch 8 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng, trong đó có 4 thất bại và 4 trận hòa. Tính theo châu Á, Toulouse đang khiến các nhà đầu tư ôm hận ở 6 trận gần nhất được chơi tại tổ ấm của mình.

Với Nice, đội bóng dưới thời HLV Patrick Viera đang dần cho thấy được bản lĩnh của mình. Thất bại trước Strasbourg ở trận đấu cuối cùng của năm 2018 đã chấm dứt mạch 9 trận liên tiếp không thua của đội bóng này, trong đó họ có 5 chiến thắng và 4 trận hòa. Đáng chú ý, cả 4 trận hòa đều đến trước khi họ nhận thất bại. Tính ra, Nice cũng đang có mạch 5 trận liên tiếp không thắng theo cả chuyên môn và châu Á.

Cách đây tròn 1 năm, ngày 6/1/2019, Toulouse và Nice cũng chạm trán nhau tại cúp quốc gia Pháp. Trận đấu đó, nhà cái cũng đưa ra mức tỷ lệ 0:0 giống như trận đấu chiều nay và đội chủ nhà có thắng lợi tối thiểu 1-0 để giành vé đi tiếp. Tuy nhiên, kịch bản này khó có thể lặp lại, bởi phong độ hiện tại của Toulouse như đã đề cập là rất tệ.

Sẽ là một trận cầu khó dự đoán kẻ thắng người thua, nhưng ở kèo tổng bàn thắng, nhà đầu tư có thể lựa chọn mức dưới 2 bàn thắng, bởi cả 2 đội đều đang thể hiện phong độ ghi bàn khá tệ. 3/5 trận sân nhà gần nhất hàng công Tolouse tịt ngòi, trong khi các chân sút của Nice cũng không ghi bàn ở 4/5 trận gần nhất.

Chọn: Xỉu cả trận

Dự đoán: 0-0 (Nice thắng trong hiệp phụ)