+ Thông tin tỷ lệ: 

TLCA: 0:1/4

TL O/U: 3

+ Key Tip: Trong 3 lần gần nhất đụng độ U19 Italia thì U19 Bỉ không biết mùi chiến thắng (thua 2 hòa 1).

Viễn cảnh để cả Bỉ U19 và Italia U19 cùng có mặt tại vòng chung kết U19 châu Âu tới chắc chắn sẽ không xảy ra. Theo quy định tại vòng loại lần này, chỉ duy nhất đội đầu bảng mới giành quyền đi tiếp khiến họ buộc phải loại nhau. Trong hoàn cảnh như vậy, Italia U19 đang nắm lợi thế lớn khi được chơi trên sân nhà cùng sự tiếp sức của các CĐV ở trận ra quân hôm nay.

Với các cầu thủ trẻ, yếu tố tinh thần có ý nghĩa rất quan trọng khi bản lĩnh về mặt tâm lý vẫn chưa được định hình một cách rõ ràng. Cách đây ít ngày, Italia U19 đã có màn chạy đà hoàn hảo cho giải đấu khi đánh bại U19 Tây Ban Nha với tỷ số 3-0. Trên sân nhà, các cầu thủ trẻ xứ Thiên Thanh cũng đang giữ được sự ổn định cần thiết với việc bất bại 8/11 trận gần nhất trong đó có 7 chiến thắng.

Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Trong khi đó, Bỉ U19 đang trong giai đoạn bất ổn khi không biết mùi chiến thắng 5/8 trận gần nhất. Trong đó, những trận đối đầu với các đối thủ đồng cân đồng lạng như U19 Tây Ban Nha hay U19 Pháp thì họ đều để thua. Trong 3 lần gần nhất đụng độ U19 Italia thì U19 Bỉ cũng không thể thắng được trận nào (thua 2 hòa 1). Rõ ràng, đây là cơ hội tốt để U19 Italia giành 3 điểm vô cùng quan trong trước đối thủ chính tại bảng 7 là U19 Bỉ.

Dự đoán kết quả U19 Italia vs U19 Bỉ: 3-1