TLCA: 1:0
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: U19 Hà Lan toàn thắng về chuyên môn lẫn TL 3 trận gần đây

Rơi vào nhóm đấu còn có đối thủ rất mạnh là U19 Tây Ban Nha, cửa đi tiếp sẽ hẹp hơn rất nhiều nếu như đội nào thất bại trong trận này. Với thực lực được đánh giá nhỉnh hơn, không bất ngờ khi U19 Hà Lan được xếp ở cửa trên. Trong đội hình triệu tập của U19 Hà Lan có nhiều cái sáng giá đang chơi cho các đội trẻ của Man City hay Ajax.

Mức TL mà giới cầm cân nảy mực đưa ra cũng cho thấy việc họ đánh giá cao U19 Hà Lan. U19 Wales chơi không tồi thời gian gần đây mà vẫn bị coi thường. Nên nhớ là U19 Wales có 2 chiến thắng mới nhất nhưng nhìn nhận khách quan thì 2 trận thắng của họ đã từ cuối năm 2018, thời điểm này tình hình nhân sự đã khác nhiều. Hơn nữa 2 trận đó, 1 trận họ thắng trong thế hơn người, 1 trận thì đối thủ quá yếu là U19 San Marino.

Trong khi đó, U19 Hà Lan có màn chạy đà hoàn hào trước khi bước vào vòng loại năm nay. Họ lần lượt đánh bại những đối thủ sừng sỏ như U19 Đức hay U19 Bồ Đào Nha và đang sở hữu mạch 3 chiến thắng liên tiếp trên cả khía cạnh chuyên môn lẫn chỉ số châu Á. Nhìn xa hơn thì U19 Hà Lan mang đến niềm tin cho giới đầu tư với 6 lần vượt TL trong 7 trận vừa qua.

Xâu chuỗi lại những phân tích đó, người viết đặt niềm tin vào U19 Hà Lan trong trận này. Tuy nhiên, khả năng cởi mở của trận đấu lại không được đánh giá cao khi U19 Hà Lan cho thấy sự chặt chẽ trong lối chơi thời gian gần đây và họ chỉ thủng lưới 1 bàn duy nhất trong 3 trận vừa qua.

Chuyên gia nhận định: U19 Hà Lan (-1)
Dự đoán tỷ số: 0-2