TLCA: 0:3/4
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: U23 Singapore thua TL 4/5 trận gần nhất

Nếu như trước đây bóng đá Hong Kong không được đánh giá cao thì thời gian gần đây họ đã có tiến bộ vượt bậc. Ở vòng loại U23 châu Á lần này, Hong Kong cùng bảng với Singapore, Mông Cổ và Triều Tiên. Trong số các đội này thì chỉ Triều Tiên là được đánh giá cao hơn cả, cơ hội còn lại dành cho Hong Kong và Singapore.

Do chỉ có 3 lượt trận diễn ra nên cuộc chiến ngày hôm nay giữa đôi bên có ý nghĩa vô cùng quan trọng, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến suất đi tiếp của 2 đội. U23 Hong Kong được giới chuyên môn đánh giá cao hơn trong trận này. Màn trình diễn thời gian qua của họ cũng khá tích cực. U23 Hong Kong từng thắng đậm U23 Lào và U23 Đài Loan trước khi thua 2 đối thủ mạnh hơn là Indonesia và Uzbekistan.

Bóng đá Singapore sa sút khá nhiều quãng thời gian gần đây. Họ thất bại đồng thời thua chỉ số châu Á ở 4/5 trận gần nhất. Chiến thắng duy nhất của các cầu thủ trẻ đảo quốc Sư tử là trước một Brunei vốn dĩ luôn thuộc vào diện yếu nhất Đông Nam Á. Chính vì vậy mà chuyên gia bongdanet không tin tưởng vào U23 Singapore trong cuộc chiến ngày hôm nay.

Còn ở khía cạnh tổng bàn thắng, người viết tin vào sự cởi mở, nhất là khi đôi bên chưa cho thấy sự chắc chắn nơi hàng thủ. U23 Hong Kong thủng lưới 6 bàn ở 2 trận gần nhất còn U23 Singapore thủng lưới tới 15 lần trong 5 trận vừa qua. Vậy nên chọn mốc trên là hợp lý cho trận này!

Chuyên gia nhận định: U23 Hong Kong (-1/2)
Dự đoán tỷ số: 2-1