TLCA: 0:1/2

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: UAE bất thắng 7 trận gần đây phải chấp trong khoảng từ 0:1/4 đến 0:3/4.

Cánh cửa đi tiếp tưởng như đã đóng sập lại mở ra với Thái Lan sau chiến thắng 1-0 quý hơn vàng trước Bahain. Dù vẫn phải đứng sau UAE và Ấn Độ tại bảng A, nhưng quyền tự quyết đang nằm trong tay “Bầy voi chiến”. Nếu vượt qua UAE ở lượt trận cuối, Thái Lan sẽ trở thành đại diện đầu tiên của Đông Nam Á góp mặt tại vòng 1/8 Asian Cup 2019.

Trường hợp hòa, họ sẽ đi tiếp nếu Ấn Độ thua Bahrain. Khi ấy, Thái Lan và Bahain cùng có 4 điểm nhưng “Bầy voi chiến” đứng trên nhờ hơn về chỉ số đối đầu trực tiếp. Nếu Ấn Độ thắng hoặc hòa, Thái Lan sẽ cán đích thứ 3. Song với 4 điểm trong tay, nhiều khả năng đội bóng dưới quyền HLV tạm quyền Sirisak Yodyardthai sẽ là một trong 4 đội đứng thứ 3 có thành tích tốt nhất.

Điều đó có nghĩa, chỉ cần không thua vào đêm nay, Thái Lan sẽ đặt một chân vào vòng đấu dành cho 16 cái tên xuất sắc nhất. Đây là nhiệm vụ nằm trong tầm tay thầy trò Yodyardthai. Dù chiếm giữ vị trí số 1 tại bảng A, nhưng UAE chẳng đến mức quá ghê gớm. Thực tế, nếu không nhận được sự ưu ái từ trọng tài, đội chủ nhà cũng đã phải nếm mùi thất bại như “Bầy voi chiến”.

Ngoài ra, 4 lần gặp nhau gần đây, Thái Lan không hề lép vế UAE với 1 thắng, 2 hòa, 1 thua. Trong lần đụng độ gần nhất cách đây hơn 1 năm, “Bầy voi chiến” đã hòa đội bóng Tây Á 1-1 trong tình thế dẫn trước cho đến phút 90+3. Cần biết thêm rằng, UAE bất thắng 7 trận vừa qua phải chấp đối thủ trong khoảng từ 0:1/4 đến 0:3/4.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Thái Lan +1/2

Dự đoán tỷ số: 0-0