TLCA: 1/4:0
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Palermo không thắng cả 3 lần gần nhất làm khách trước Venezia

Xét trên khía cạnh tên tuổi, Palermo thu hút sự quan tâm từ giới mộ điệu hơn so với Venezia. Không chỉ vậy, hiện tại Palermo cũng đang đứng cao hơn hẳn trên BXH. Họ đang có vị trí thứ 2 và tràn đầy cơ hội trở lại với đấu trường quen thuộc Serie A mùa sau. Trong khi đó, Venezia hiện chỉ đứng thứ 15 – vị trí phải đá play-off chống xuống hạng.

Phong độ hiện tại của Venezia cũng vô cùng tồi tệ khi họ thất bại đồng thời thua chỉ số châu Á ở cả 3 trận gần đây. Nhìn xa hơn chút thì Venezia đã 5 vòng liên tiếp chỉ biết hòa và thua. Trái lại, Palermo đã tìm lại sự hưng phấn về mặt tinh thần sau chiến thắng trước Lecce mới đây. Rõ ràng, về mọi mặt thì Venezia đều không thể so sánh với các vị khách.

Tuy nhiên, giới cầm cân nảy mực lại không đánh giá cao Palermo ở trận này. Mức chấp đồng banh của khách có điểm bỏ rất sâu và khiến TL chính dần bị kéo về mức hòa-được-thua. Đây là tín hiệu thiếu khả quan với Palermo, nhất là khi họ đang cần điểm để chắc chắn một vị trí trong top 2 nhắm thăng hạng trực tiếp. Nhưng giới chuyên môn có lý do để nghi ngờ đội khách trong trận này.

Nên biết là dù chỉ hơn đối thủ xếp sau ở chỉ số phụ nhưng thực tế Palermo mới đá 25 trận, ít hơn phần lớn các đội khách 2 trận. Vì vậy nên sức ép với họ trong trận này chưa lớn. Thêm vào đó, Palermo có thành tích đối đầu không tốt khi làm khách trước Venezia (không thắng cả 3 trận gần đây). Dựa vào những phân tích đó, người viết đặt niềm tin vào Venezia trong trận này!

Chuyên gia nhận định: Venezia (+1/4)
Dự đoán tỷ số: 1-0