TLCA: Đang cập nhật
TX:

Key Tip: Hà Nội FC bất bại 3 trận gần đây với 2 chiến thắng.

Trong ngày trở lại V-League, Viettel đã sớm nhận trái đắng bằng thất bại 1-3 ở chuyến làm khách tới sân của SHB Đà Nẵng. Đó là trận đấu mà trung vệ đội trưởng ĐT Việt Nam, Quế Ngọc Hải phải nhận thẻ đỏ trực tiếp rời sân ở cuối hiệp 1. Điều này đồng nghĩa với việc cựu cầu thủ Sông Lam Nghệ An sẽ phải ngồi ngoài 2 trận do án treo giò.

Rất may cho Vittel là họ không bị ảnh hưởng quá nhiều từ trận thua trong ngày khai mạc, khi lượt trận thứ 2 họ có chiến thắng nhẹ nhàng 2-1 trước một Thanh Hóa đang gặp nhiều khó khăn ở mùa giải này. 3 điểm quan trọng trong ngày đầu trở lại V-League chắc chắn sẽ tiếp thêm nhiều sức mạnh cho Viettel trước khi đối đầu với ông lớn Hà Nội FC ở lượt trận thứ 3.

Đây được xem là thử thách không hề dễ dàng dành cho Viettel, khi Hà Nội FC ở thời điểm này được xem là thế lực quá lớn của bóng đá Việt Nam với những chức vô địch tuyệt đối ở 2 mùa giải gần đây. Ở mùa giải này, Hà Nội FC đã sớm có cú vấp đầu tiên bằng việc bị Quảng Nam cầm hòa lượt trận trước.

Chỉ có được 4 điểm sau 2 lượt trận, Hà Nội FC đang bị chạm lòng tự ái. Thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm chắc chắn sẽ ra sân với quyết tâm cao nhất để tìm lại mạch trận chiến thắng. Khách quan mà nói, lực lượng của Hà Nội FC quá mạnh so với phần còn lại của V-League. Chỉ cần chơi đúng sức của mình, những Quang Hải, Văn Hậu đủ sức khiến mọi đối thủ, trong đó có Vittel gục ngã.

Chọn: Hà Nội FC cả trận

Dự đoán: 1-3