TLCA: 0:3/4
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Wigan thua TL 6/7 trận gần nhất.

Trong quá khứ, cả 2 đội đều là những tên tuổi được nhiều người biết đến và đều từng chơi ở giải Ngoại hạng Anh. Tuy vậy thì 2 đội đều không giữ được vị thế và xuống hạng, thậm chí Wigan còn từng xuống hạng 2 (League One). Vào thời điểm này, tình thế của đôi bên cũng có sự trái ngược: trong khi West Brom nằm trong top 4 Championship thì Wigan lại đứng thứ 20/24 đội.

Trong bối cảnh hiện tại, các chuyên gia bongdanet cho rằng Wigan sẽ tập trung vào việc trụ hạng ở Championship hơn là tiếp tục phiêu lưu tại Cúp FA, giải đấu còn rất nhiều ông lớn sừng sỏ. TL ngày hôm nay cũng cho thấy việc giới cầm cân nảy mực đánh giá cao West Brom. Mức chấp 3/4 với 1 trận đá Cúp không phải là thấp.

Nên nhớ rằng ở lần gặp gỡ cách đây chưa lâu (cuối tháng 12 vừa qua), West Brom cũng chỉ chấp 1 hòa mà đó là trận cầu ở giải chính Championship. Hơn nữa, tin vào Wigan ở thời điểm này là canh bạc mạo hiểm. Wigan sa sút rất nhiều quãng thời gian vừa qua và trong 7 trận gần nhất thì có tới 6 lần họ phụ bạc niềm tin từ giới mộ điệu.

Ở góc độ tổng bàn thắng, mức O/U 2 1/2 không phải là cao nếu nhìn vào kết quả thời gian qua của West Brom. Nhưng nên nhớ đây chỉ là trận cầu thuộc Cúp FA, 2 đội khó sử dụng những nhân tố tốt nhất và cũng đừng quên là 2 lần đụng độ mới đây giữa đôi bên đều có không quá 2 bàn thắng.

Chuyên gia nhận định: West Brom (-3/4)
Dự đoán tỷ số: 2-0