Tỷ lệ Australia vs Jordan

- TLCA: 0:1 1/4

- TX: 2 1/2

Nhận định Australia vs Jordan

Là đương kim vô địch giải đấu, chắc chắn Australia được đặt thế cửa trên gần như trong tất cả các cuộc đối đầu tại Asian Cup lần này. Niềm tin của các nhà đầu tư sẽ được kiểm chứng thông qua trận mở màn gặp Jordan tới đây.

Có quá nhiều thông số đẹp hướng về phía đội bóng xứ Chuột túi. Cụ thể, Trong 10 trận gần nhất, Australia chỉ thua kèo đúng 2 trận. Cùng với đó, họ cũng khiến những người tin tưởng mình được thỏa lòng với 3 trận bất bại liên tiếp.

Điều này trái ngược hoàn toàn với Jordan, đối thủ sắp tới của Australia, khi đội bóng này thua 3/4 trận theo châu Á. Ở kết quả trên sân, đội bóng vùng Trung Á cũng không thắng 4 trận gần nhất.

Dù vậy, mức kèo Australia chấp 1 1/4 vẫn được đưa ra khá dè dặt trên sàn giao dịch. Lí do có lẽ phụ thuộc vào các cuộc đối đầu trong quá khứ, khi hai bên tỏ ra khá cân bằng với mỗi bên đều có 2 chiến thắng trong 4 lần chạm trán.

Theo nhận định của các chuyên gia Danviet.org, nhà đầu tư sẽ có được niềm vui với việc đặt niềm tin của mình vào các nhà đương kim vô địch Australia.

Dự đoán kết quả Australia vs Jordan: 2-0

Đội hình dự kiến Australia vs Jordan

Australia: Mathew Ryan (TM); Milos Degenek, Mark Milligan, Josh Ridon; Chris Ikonomidis, Jackson Irvine, Masimo Luongo, Tom Rogic; Robbie Kruse, Mathew Leckie, Jamie McClaren

Jordan: Moataz Yaseen (TM); Salem Al Ajalin, Mohammad Al Basha, Tareq Zeyad, Yazan Alarab; Yasen Al Bakhet, Obieda Al Samrieh, Khalil Baniateyah, Feras Zeyad,  Ahmed Samir; Odai Khadr