Tỷ lệ Bahrain vs Thái Lan

- TLCA: 0:1/4

- T/X: 2 1/4

Hiện tại cơ hội đi tiếp của ĐT Thái Lan khá mong manh sau trận thua đắng cay trước đội tuyển Ấn Độ. Chình vì vậy mục tiêu trong lượt trận đối đầu với Bahrain lần này họ cần mang về tối thiểu một trận hòa mới có hy vọng giành suất cho đội xếp thứ 3 có thành tích cao. Tuy vậy. tham vọng này của Thái Lan cũng không dễ thực hiện khi phải đối đầu với Bahrain – đội có màn trình diễn rất ấn tượng trong ngày ra quân.

Có thể nói bên phía các cầu thủ Bahrain đã dành cho đội chủ nhà U.A.E một bất ngờ lớn trước trận mở màn khi mà họ cầm hòa với tỷ số 1-1 ngay trên sân của đối thủ. Thậm chí Bahrain đã có thể giành được 3 điểm trọn vẹn nếu không có quả phạt đềnở những phút cuối của UAE. Với ấn tượng tạo được tốt hơn từ trận mở màn, Bahrain được nhà cái tin tưởng và đưa lên cửa trên khi đọ sức với Thái Lan ở lượt đấu thứ hai (chấp -1/4).

Sau khi kết thúc vị trí thứ 3 tại AFC Asian Cup năm 1972, Thái Lan chưa một lần vượt qua vòng bảng. Và cũng giống Bahrain, mục tiêu của Thái Lan là có được tấm vé đi tiếp tại bảng A. Tuy vậy, những con voi chiến hiện đang thiếu tinh thần sau thất bại mở màn. Những trụ cột như Dangda, Adisak Kraisorn hay Chanathip Songkrasin không còn là chính mình. Khả năng Thái Lan tiếp tục phải nhận thất bại là rất lớn.

Dự đoán: 2-0

Đội hình dự kiến:

Bahrain:  Ahmed Barman, Bandar Mohammed, Saif Rashid, Khamis Esmaeel, Al Saadi, Al Hammadi, Khalid Eisa, Ali Mabkhout, Mahmoud Khamees, Ali Salmeen.

Thái Lan: Suphan Thongsong, Chatchai Bootprom, Chananan Pombuppha, Mika Chunounsee, Pokkhao Anan, Kerdkaew, Chanathip Songkrasin, Sumanya Purisai, Teerasil Dangda, Tristian Do, Adisak Kraison