Tỷ lệ Hàn Quốc vs Bolivia

TLCA: 0: 1 1/4

TLTX: 2 1/4

ĐT Hàn Quốc sẽ có trận đấu thử lửa với đại diện đến từ Nam Mỹ là Bolivia. Với lợi thế sân nhà cùng đội hình chất lượng hơn, đội bóng xứ kim chi được dự đoán sẽ có chiến thắng trước đội bóng đến từ Nam mỹ này.

Hàn Quốc được đánh giá vượt trội hơn không chỉ sở hữu những cầu thủ chất lượng mà theo thứ tự bảng xếp hạng thì cũng cao hơn nhiều đối thủ. Hàn Quốc đang đứng thứ 38 trên bảng xếp hạng mới nhất của FIFA, họ là 1 trong những đội bóng mạnh nhất Châu Á ở thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, Hàn Quốc lại có 1 kỳ Asian Cup không thành công khi đã bị Qatar loại ở vòng bán kết tại UAE vừa qua. Tuy vây, phong độ của đội bóng kim chi trong những trận giao hữu lại tương đối tốt, 5 trận gần nhất trên sân nhà họ thắng 2 trận hòa 2 trận và chỉ để thua có 1 trận, đặc biệt là trận thắng trước Uruguay. Với phong độ và lợi thế sân nhà, thầy trò HLV Paulo Bento hoàn toàn có thể có được chiến thắng trong trận đón tiếp Bolivia này.

Về phía Bolivia, đội bóng đến từ Nam Mỹ đang đứng thứ 60 trên bảng xếp hạng mới nhất của FIFA, họ là đội bóng trung bình tại Nam Mỹ, họ không thường xuyên được góp mặt tại các giải đấu lớn như World Cup. Phong độ trên sân khách của Bolivia trong những trận giao hữu không được tốt, 5 trận gần nhất họ chỉ thắng được có 1 trận còn lại là thua 2 trận và hòa 2 trận. Vì thế, đoàn quân HLV Julio Cesar Baldivieso rất khó tạo nên bất ngờ trong chuyến làm khách tại Hàn Quốc lần này.

Với lợi thế sân nhà cùng với phong độ ấn tượng, Hàn Quốc được đánh giá cao hơn đội bóng đến từ Nam Mỹ và giới chuyên gia ra tỷ lệ theo châu Á với bóng chấp 1 1/4 cho đội khách. Tỷ lệ TX trận đấu này cũng khá khiêm tốn với tỷ lệ chỉ là: 2 1/4.

Dự đoán: 2-1

Đội hình dự kiến

Hàn Quốc: Kim Seung-Gyu, Kim Young-Kwon, Kim Minjae, Kim Jin-Su, Lee Yong, Heung-Min Son, Jung Woo-Young, Hwang In-Beom, Hwang Ui-Jo, Lee Chung-Yong,Ju Se-Jong.

Bolivia: Carlos Lampe, Luis Haquin, Gabriel Valverde, Jose Segredo, Oscar Ribera, Diego Wayar, Raul Castro, Rudy Cardozo, Jhasmani Campos, Henry Vaca, Gilbert Alvarez.