- TLCA: 1 3/4:0


- TX: 3 3/4

Iraq tuy gặp khó khăn ở trận đấu mở màn bảng D Asian Cup 2019 trước ĐT Việt Nam nhưng họ vẫn giành chiến thắng với tỷ số 3-2. Kết quả này giúp cho đoàn quân HLV Srecko Katanec có lợi thế trong cuộc cạnh tranh tấm vé đi tiếp. Đáng chú ý, đối thủ tiếp theo của Iraq là Yemen nên cơ hội đoạt vé sớm đang nằm trong tầm tay của Iraq.

Ở trận mở màn, Iraq gặp nhiều khó khăn trong hiệp một nhưng những nhân tố mới đã giúp họ chơi khởi sắc hơn ở hiệp hai để lội ngược dòng đánh bại ĐT Việt Nam. Có thể thấy, trong tay HLV Srecko Katanec đang có rất nhiều quân bài chất lượng và họ được đánh giá cao tại Asian Cup 2019.

Trước một đối thủ quá yếu như Yemen, HLV Srecko Katanec nhiều khả năng sẽ trao cơ hội cho những cầu thủ chưa được ra sân ở trận đấu gặp Việt Nam. Hơn nữa, những gương mặt trụ cột cần được giữ sức để quyết đấu với Iran ở lượt trận cuối cùng.

Trong khi đó, Yemen mặc dù đặt mục tiêu tạo nên bất ngờ ở Asian Cup 2019 nhưng họ đã không làm được. Ở trận mở màn, Yemen đã để thua dễ dàng Iran với tỷ số 0-5, đây là trận thua đậm nhất ở lượt trận đầu tiên Asian Cup 2019.

Trước một Iraq vượt trội hơn mọi mặt, Yemen khó làm nên bất ngờ. Do đó, tỷ lệ trận đấu này được đặt theo TLCA là 1 3/4:0. Bên cạnh đó, Iraq còn hứa hẹn tạo nên cơn mưa bàn thắng và TX: 3 3/4.

Chuyên gia dự đoán: 3-0