Tỷ lệ Saudi Arabia vs UAE

 - TLCA: 0:1/2

 - TX: 2

Nhận định Saudi Arabia vs UAE

Saudi Arabia và UAE luôn là cặp đấu đáng chú ý nhất của bóng đá Tây Á. Bởi lẽ, đây không chỉ là hai đội bóng thuộc dạng nhất nhì khu vực, mà đẳng cấp của họ cũng đã vươn tới tầm châu lục và quốc tế.

Hai đội đối đầu với nhau khá thường xuyên. Tính từ lần chạm trán đầu tiên vào năm 1972, 2 đội gặp nhau tổng cộng 37 lần. Cán cân thành tích nghiêng hẳn về phía Saudi Arabia với 23 trận thắng, 8 trận hòa và 6 trận thua. 

Vì thế, Saudi Arabia luôn được đặt ở cửa trên tại các sàn giao dịch. Lần này, họ chấp UAE với mức kèo khá nhẹ nhàng, rơi vào khoảng dao động từ 0,5 đến 0,75.

Với tỉ lệ này, Saudi Arabia đã có 5 lần liên tiếp vượt handicap. Bên cạnh đó, phong độ của đội bóng này cũng được khá tin tưởng. Dù rằng họ vừa trải qua một kỳ Asian Cup không mấy thành công.

Bên kia chiến tuyến, UAE không được đánh giá cao do đội hình sức mẻ khác nhiều sau khi tổ chức Asian Cup. Do đó, Danviet.org tin tưởng vào một chiến thắng chung cuộc cho Saudi Arabia.

Dự đoán kết quả Saudi Arabia vs UAE: 2-0

Đội hình dự kiến Saudi Arabia vs UAE

Saudi Arabia: Al-Owais; Shahrani, Boleahi, Fatil, Burayk; Bahbir, Dawsari, Moqahwi, Ateef, Bishi; Muwallad.

UAE: Bilal;  Murad, Fares Saadi, Al Ahbabi, Ismail Mohamed, Gharib, Ali Hassan, Majed Ahmad, Ismail Salem, Ali Mabkhout, Ismael Aljneibi.