Tỷ lệ Turkmenistan vs Nhật Bản

- TLCA: 0:2 1/2

- T/X: 3 3/4

Nhật Bản đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho Asian Cup 2019. Bắt đầu bằng việc HLV Akira Nishino rời cương vị và người trợ lý Hajime Moriyasu lên thay. Những trận đấu trong loạt trận giao hữu kể từ tháng 9/2018 đến trước Asian Cup 2019, “Samurai xanh” bất bại trong cả 5 trận và thắng tới 4. Theo TLCA, Nhật Bản thắng 4/5 trận đó.

Bên kia sân, Turkmenistan là đội bóng không được đánh giá cao tại bảng F. Khả năng chinh chiến của đội bóng tại đấu trường Asian Cup bị đánh giá thấp. Chân ướt chân ráo khi lần đầu tiên tham dự ngày hội bóng đá lớn nhất Châu Á thì Turkmenistan rất khó để tạo nên bất ngờ nào trước tuyển Nhật Bản đã quá dày dặn tại đấu trường này.

Turkmenistan cũng không có sự chuẩn bị kỹ cho giải đấu năm nay khi họ chỉ có duy nhất 1 trận giao hữu để lắp ghép đội hình. Đó là trận thắng với tỷ số 2-0 trước Afganistan. Xa hơn nữa, cả năm 2018 Turkmenistan cũng chỉ đá có 2 trận. Với đội hình non kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao, Turkmenistan sẽ khó tránh khỏi thất bại nặng nề trước “ông lớn” Nhật Bản ở ngày ra quân.

Dự đoán: 4-0

Đội hình dự kiến:

Nhật Bản: Higashiguchi, Nagatomo, Hiroki Sakai, Makino, Yoshida, Haraguchi, Takashi Inui, Gaku Shibasaki, Wataru Endo, Yuya Osako, Yoshinori Muto

Turkmenistan: Orazmuhammedow, Soyunow, Saparow, Annaorazow, Jumanazarow, Amanow, Hojaahmedow, Mingazow, Abylow, Atayew, Suleyman Muhadow